Ca sĩ Lam Trường bị mất hộ chiếu, phải ngồi vật vờ ở sân bay khiến dân tình xót xa

( PHUNUTODAY ) - Biết tin Lam Trường bị mất hộ chiếu, nhiều sao Việt như Thanh Thảo, Phương Thanh... đã vảo hỏi han tình hình và động viên nam ca sĩ.

Theo kế hoạch, Lam Trường sẽ có mặt tại Mỹ vào tối 11.5 vì có show diễn ở Pala Casino (California). Anh cũng đã check in tại sân bay tối 9.5 (giờ Việt Nam) để lên đường. Tuy nhiên cách đây ít tiếng, "Anh Hai" bất ngờ treo dòng trạng thái rơi vào tình cảnh giống như của Tom Hanks trong bộ phim Terminal đình đám. Bộ phim kể về nhân vật Viktor Navorski (Tom Hanks đóng) bị trục trặc về passport nên không thể nhập cảnh Mỹ cũng không thể trở về quê hương được, đành phải ăn bờ ngủ bụi tại sân bay suốt nhiều tháng.

Anh than thở trên trang cá nhân: "Mất hộ chiếu nên không thể đi qua Mỹ hay về Việt Nam, lay lắt ngủ ở sân bay tối hôm qua đến giờ... Giờ vẫn đang đợi phía hàng không liên lạc với cục di trú để được về". Nam ca sĩ còn ví tình trạng của mình giống như nhân vật trong phim "The Terminal".

1
Lam Trường mất hộ chiếu, phải ngồi đợi lay lắt ở sân bay.

Lam Trường mất hộ chiếu, phải ngồi đợi lay lắt ở sân bay.

Hoạt động trong showbiz nhiều năm, Lam Trường chưa từng làm mất lòng ai. Không những vậy, anh còn được đồng nghiệp rất yêu quý. Bởi vậy, khi nam ca sĩ lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười này", rất nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Thuận, Thanh Thảo, Phương Thanh... vào động viên, hỏi thăm.

3
Rất nhiều sao Việt và fan vào động viên, hỏi thăm tình hình hiện tại của Anh Hai.

Rất nhiều sao Việt và fan vào động viên, hỏi thăm tình hình hiện tại của Anh Hai.

Theo quản lý truyền thông của Lam Trường, hiện tại nam ca sĩ vẫn đang ở sân bay Tân Sơn Nhất chờ giải quyết để nhập cảnh vô lại Việt Nam. Được biết khi quá cảnh ở Đài Loan, Lam Trường phát hiện toàn bộ giấy tờ đã mất, trong đó có passport và một số giấy tờ vô cùng quan trọng, bao gồm cả giấy tờ tại Mỹ. Vì thiếu thủ tục cơ bản nên Lam Trường không thể bay tiếp và bắt buộc quay trở về Việt Nam. Anh đã phải gọi điện thoại cho bầu show để xin hủy show.

"Cũng vì thiếu giấy tờ nên giờ Lam Trường cũng chưa ra khỏi sân bay được. Mấy loại giấy tờ quá quan trọng bị mất cần nhiều thời gian để làm lại", người này cho biết thêm.Trước Lam Trường, danh hài Trấn Thành cũng từng gặp rắc rối với visa tại Mỹ, buộc phải quay về Việt Nam khi chưa được nhập cảnh hồi năm 2017.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ca-si-lam-truong-bi-mat-ho-chieu-phai-ngoi-vat-vo-o-san-bay-khien-dan-tinh-xot-xa-search/

/Khoevadep

Thương Thương