Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ thông báo đã tái hôn, chú rể có gia thế "khủng"

( PHUNUTODAY ) - Chiều tối 18/1, nữ ca sĩ Tân Nhàn làm lễ kết hôn lần thứ hai nhưng cô quyết định giữ bí mật tân lang với truyền thông.

Mới đây thông tin về đám cưới của ca sĩ Tân Nhàn được hé lộ khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Theo chia sẻ của Tân Nhàn, vị hôn phu của cô sinh năm 1980 là Phó Giáo sư - Tiến sĩ, Viện trưởng của một viện khoa học công nghệ. Ngoài ra, anh còn giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

tan-nhan 2
tan-nhan 1

Tân Nhàn cho biết cô cũng giống mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình.

Tân Nhàn quan niệm: "Là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả bằng những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ". Cô cũng muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Lý do khán giả bất ngờ là bởi trước đó cô chưa từng tiết lộ chuyện ly hôn với chồng cũ - "Sao Mai" Tuấn Anh.

tan-nhan 3

Cuối năm 2019, Tân Nhàn và Tuấn Anh vẫn còn đồng hành trong một số chương trình. TCả hai từng tham gia Sao Mai 2005 và kết hôn một năm sau đó. Họ từng có nhiều sản phẩm âm nhạc chung, trong đó có MV Tương phùng tương ngộ. Họ có một con trai 12 tuổi.

Tân Nhàn là một trong những giọng ca dân gian đắt show của khu vực phía Bắc. Cô từng đoạt giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005.

Tân Nhàn từng tâm sự: "Mỗi người có con đường nổi tiếng khác nhau. Không học cũng thành được ngôi sao nhưng phong độ, đẳng cấp lại là một câu chuyện khác. Một thần đồng, tham gia thi 3 bài trong game show có thể nổi tiếng ngay, tuy nhiên phong độ có kéo dài hay không lại là vấn đề khác.

Nếu có nền tảng thanh nhạc sẽ ngày càng chín hơn, chứ không chỉ nổi tiếng mấy năm rồi thoái trào, hát không ra tiếng nữa. Không học thanh nhạc thì giọng hát sẽ không được bền lâu, thanh đới không giữ được tốt, hát cũng sẽ khó hơn".

Khi được hỏi một Tân Nhàn trên sân khấu khác gì với một Tân Nhàn ở vai trò giảng viên, cô nói: "Thực ra rất khác, khi đi học hoặc làm công tác quản lý, tôi rất giản dị, có người còn nhầm là học sinh. Trong lớp nghiên cứu sinh, nhiều người cũng bảo không nhận ra Tân Nhàn vì trên sân khấu, tôi lộng lẫy hơn".