Các con phản đối việc đi du lịch, bố mẹ lẳng lặng đem theo cục phát wifi ra ngoài và cái kết khóc ròng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bàn với các con về việc đi du lịch nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu, cặp vợ chồng đã quyết định mang theo cục phát wifi ra khỏi nhà.

Mới đây, cặp vợ chồng người Australia tên Cassie và Chris Langan đã chia sẻ lên mạng xã hội về câu chuyện của gia đình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Theo đó, mới đây, vợ chồng Cassie và Chris Langan đã muốn đưa cả gia đình đến thành phố Warrnambool ở bang Victoria (Úc) để nghỉ ngơi dịp cuối tuần. Tuy nhiên, những đứa trẻ của cặp vợ chồng này lại không có hứng thú và nhất quyết đòi ở nhà. Thậm chí chúng còn phũ phàng nói: "Chán òm! Bọn con không đi đâu!".

Cuối cùng cặp vợ chồng này đã quyết định đi nghỉ dưỡng mà không có một đứa con nào đi cùng. Đáng chú ý, trước khi đi thì cặp vợ chồng này đã rút cục phát wifi và lẳng lặng mang theo trong chuyến đi du lịch của mình. Thậm chí, khi đến các địa điểm, cặp vợ chồng này còn lôi cục phát wife ra để check-in với tại bãi biển, công viên giải trí, chơi cầu trượt,...

Cục phát wifi được cặp vợ chồng đem ra check-in với bãi biển.

Cục phát wifi được cặp vợ chồng đem ra check-in với bãi biển.

Còn về những đứa trẻ khi thiếu vắng Internet thì chúng đã vô cùng bực dọc và tức giận vì bố mẹ mang wifi đi mà không nói một lời nào. Ông bố cho biết đây là cách để dạy cho những người con của mình “không nên ngồi lì một chỗ sử dụng mạng và cần ra ngoài vận động”.

Chắc hẳn khi nhìn thấy hình ảnh này thì những đứa trẻ sẽ nổi giận cho mà xem.

Chắc hẳn khi nhìn thấy hình ảnh này thì những đứa trẻ sẽ nổi giận cho mà xem.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây được sự chú ý của mọi người. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước màn dạy dỗ của cặp vợ chồng trên. Thậm chí, một số phụ huynh còn định bắt chước ý tưởng của cặp vợ chồng này để dạy dỗ con mình.