Các lỗi thời trang cơ bản hầu như ai cũng một lần mắc phải, bạn phải ghi nhớ mà sửa ngay

( PHUNUTODAY ) - Bỏ qua những lỗi phối đồ hay màu sắc, thì đây là các lỗi cơ bản hầu như ai cũng từng mắc phải làm mất điểm trước mặt người khác.

Ai cũng muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Và phải thừa nhận rằng, ngoài cách giao tiếp, nội tâm thì vẻ bề ngoài có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ghi điểm trong lòng mọi người. Chỉ một lỗi nhỏ trong trang phục hoặc đầu tóc cũng có thể khiến bạn mất điểm và để lại ấn tượng xấu. 

Trang phục có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ ngoài của chị em, thậm chí có thể quyết định tới ấn tượng của người khác đối với bạn. Để trở nên xinh đẹp và thanh lịch, sang trọng, gây ấn tượng tốt với mọi người, chị em phải tuyệt đối tránh 4 lỗi ăn mặc cực cơ bản này.

1. Mặc trang phục không vừa vặn

Empty

Trang phục quá chật hoặc quá rộng đều khiến bạn trở nên kém sang trong mắt người khác. Quần áo quá chật làm bạn cực kỳ khó chịu, làm lộ những khuyết điểm cơ thể, ngược lại quần áo quá rộng sẽ xộc xệch, nhăn nhúm, khiến bạn trở nên nặng nề và luộm thuộm. Tốt nhất bạn nên chọn trang phục vừa vặn với mình, bởi chỉ như thế bạn mới khoe được vẻ đẹp của cơ thể, trông gọn gàng và thanh lịch.

2. Mặc đồ quá sặc sỡ

Empty

Tất nhiên, bạn không nên suốt ngày chỉ mặc hai màu trắng và đen, song cũng đừng mặc đồ quá sặc sỡ, phối quá nhiều màu sắc với nhau. Để giữ sự thanh lịch, bạn nên chọn tối đa 3 màu trong một bộ đồ. Những màu sắc cần kết hợp hài hòa, bổ khuyết cho nhau, và phù hợp với phong cách của cả bộ trang phục.

3. Đeo quá nhiều trang sức

Empty

Trang sức sẽ giúp bạn nhìn sang trọng hơn bội phần, song bạn không nên quá tham lam mà lạm dụng chúng. Đừng đeo quá nhiều bởi như vậy trong mắt người khác bạn sẽ trở thành kẻ thích phô trương, đồng bóng và kỳ cục đấy. Hơn nữa, đeo quá nhiều trang sức cũng khiến bạn không cảm thấy thoải mái khi di chuyển, dễ gây ra các tình huống dở khóc dở cười.

4. Mặc đồ hở nội y

Empty

Đây là một trong những lỗi trang phục rất dễ gặp đặc biệt trong mùa hè, bởi các chị em thường thích mặc đồ có chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát. Để tránh gặp phải lỗi này, chị em nên chọn đồ lót màu da. Nhiều người nghĩ rằng đồ lót màu trắng sẽ an toàn nhưng thực ra không phải, chúng cũng rất dễ bị lộ nếu bạn mặc đồ quá mỏng.

Để lộ ngực quá nhiều nơi công sở: “tốt khoe, xấu che”, tuy nhiên khoe ở đâu và lúc nào chính là điều rất quan trọng cần được cân nhắc. Công sở là môi trường làm việc cần có sự nghiêm túc và chỉn chu nhất định, do đó dù có hay không quy định ăn mặc, các bạn nữ cũng nên lưu ý không nên ăn mặc quá hớ hênh như thế này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-loi-thoi-trang-co-ban-hau-nhu-ai-cung-mot-lan-mac-phai-ban-phai-ghi-nho-ma-sua-ngay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh