Rán đậu cho thêm 1 thứ, đậu giòn ngoài, mềm bên trong, ăn bao nhiêu cũng không ngán
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn vừa đơn giản, nhanh chóng lại không kém phần ngon và bổ.
Để món đậu rán thơm ngon, giòn rụm bạn đừng vội bỏ miếng đậu vào chảo để chiên ngay mà hãy làm theo cách dưới đây.
Bạn có biết cách kho thịt kho tàu ngon đúng điệu không?
Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và có thể chế biến nhiều món khác nhau. Cách chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng thơm ngon, mềm xốp.
Với cách làm chả lá lốt ngày, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có những miếng chả lá lốt thơm ngon, mọng nước và hấp dẫn để chiêu đãi gia đình.
ôm rim theo kiểu mới này đảm bảo thơm ngon từng miếng cắn, cực hao cơm.
Trứng tráng làm món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tráng trứng ngon, xốp, thơm lừng và cực mềm mịn.
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, mềm tan trong miệng không ngán.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có món mứt vỏ bưởi vừa ngon vừa giúp nhuận phổi, giảm ho.
Cách làm đơn giản nhưng lại ngon miệng và bổ dưỡng, bạn đừng ngần ngại trổ tài “đầu bếp” của mình với món ăn này.
Với cách bảo quản này, miếng thịt lợn sẽ không bị khô và vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Món cá trê với từng miếng cá mặn mặn, cay cay, không bị tanh kho cùng với tiêu giúp làm tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho món ăn.
Với công thức làm thịt vịt om xì dầu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, lạ miệng ai cũng phải gật gù khen khéo.