Nấu canh xương đừng vội bỏ thẳng nước vào hầm: Làm thêm bước này món canh trong veo, thơm ngon không đục
Với cách hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với cách hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Mặc dù chỉ có giá khoảng 30 ngàn/1kg nhưng nếu mang loại củ này nấu cùng thứ quả giàu canxi, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng.
Món canh thịt, xanh xương hầm rất ngon và thường xuyên xuất hiện trong cách bữa ăn gia đình, nếu bạn biết cách này nữa thì món ăn càng đặc biệt
Nấu canh xương không phải cứ cho xương vào nước sôi hầm lâu là được. Để có nồi nước dùng trong veo, thơm ngọt, không hôi tanh cần có bí quyết.
Là thực phẩm có cách chế biến đa dạng, vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng tuyệt đối không dùng chung với 3 thứ này để tránh “rước hoạ vào thân”.
Bằng cách kết hợp này, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon, thanh mát và có lợi cho sức khoẻ. Đây cũng là món ngon phù hợp với mâm cơm mùa hè của hầu hết các gia đình.
Khi nấu canh không may bạn thả quá nhiều muối đừng vội bỏ thêm nước lạnh, nhớ áp dụng những bí quyết này đảm bảo hết mặn lại không mất chất.
Cách làm món canh chua thịt băm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này vô cùng đơn giản, từ nguyên liệu đến quy trình chế biến, đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn vì độ ngon. Chỉ cần dành ra chưa đầy 10 phút, bạn đã có thể hoàn thành món ăn này.
Hầm xương để nấu canh là công việc nội trợ thường thấy ở Việt Nam nhưng nhiều người hầm xong thì nước xương lại đục hoặc không thơm. Làm theo cách sau nước xương ngon ngọt.
Cá là thực phẩm phổ biến, có thể nấu thành nhiều nhiều món ăn ngon, phổ biến nhất là nấu canh chua, kho, rán. Nhưng nếu bạn đã chán với cách chế biến như vậy thì hãy thử ngay món cá hấp.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì cũng thích mê.
Với bí quyết chữa mặn dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình trở nên thơm ngon hấp dẫn hơn rất nhiều.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món canh dễ chuẩn bị, dễ làm và vô cùng bổ dưỡng cho thực đơn bữa ăn hàng ngày.
Nếu bạn đang tìm một món ăn thanh mát cho bữa cơm gia đình vào mùa hè nóng nực thì có thể thử ngay món canh đậu phụ rong biển thanh đạm, dễ nấu lại vô cùng bổ dưỡng.