Rán đậu cho thêm 1 thứ, đậu giòn ngoài, mềm bên trong, ăn bao nhiêu cũng không ngán
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Cá rán giữ nguyên con, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon, đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính với cách đơn giản dưới đây.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không lo ngán.
Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, hãy thử cách làm bánh chưng rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm thơm mà không hề ngấy sau để đổi vị món ăn.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Khi chiên cá, rất nhiều bà nội trợ ngán ngẩm vì mỡ chiên vương vãi khắp nơi, hơn nữa da dính vào chảo, cuối cùng cá chiên không ngon. Mách bạn một cách rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả khắc phục được tất cả nhược điểm trên.
Sốc nhiệt là một cách xử lý thực phẩm để chúng ngon hơn mà các đầu bếp hay áp dụng.
Khi rán nem bạn hãy làm theo cách này giúp món nêm của bạn giòn tan để cả tiếng đồng hồ không lo bị ỉu.
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.
Để món đậu rán thơm ngon, giòn rụm bạn đừng vội bỏ miếng đậu vào chảo để chiên ngay mà hãy làm theo cách dưới đây.
Bánh chưng rán là món không thể thiếu trong các dịp Tết nhưng bánh chưng đã giàu calo mà lại rán bằng dầu mỡ thì dễ ngấy, hãy rán ngay kiểu mới này để vị ngon đặc biệt hơn.