Cách đây hơn 1 tuần, nghệ sĩ Chí Tài vẫn trổ tài đánh đàn và ca hát cùng ca sĩ Bằng Kiều

( PHUNUTODAY ) - Trong một show diễn tại Đà Lạt vào cuối tháng 11, nghệ sĩ Chí Tài đã trổ tài đánh đàn và khoe giọng hát bên nam ca sĩ Bằng Kiều. Đây có thể coi là một trong những show diễn cuối cùng của nam danh hài tài hoa nhưng bạc mệnh.

 Theo đó vào ngày 28/11/2020, nghệ sĩ Chí Tài đã xuất hiện làm khách mời cho một show diễn của nam ca sĩ Bằng Kiều tại Đà Lạt. Tại đây, nam danh hài đã thể hiện khả năng chơi đàn ghitar cực điêu luyện của mình, cùng với đó là khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc "Em ở đâu" song ca cùng Bằng Kiều. Giọng hát của nghệ sĩ Chí Tài khiến người nghe như chìm đắm vào một thế giới đầy mộng mơ, đậm chất thơ.

Có thể thấy chỉ mới cách đây hơn 1 tuần, nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất khoẻ mạnh, thần thái rạng rỡ và có thể chạy show. Sức khoẻ của nam danh hài không hề có dấu hiệu bất thường trước cơn đột quỵ sáng 9/12.

peOOb9WhjvaANfG2kWpOCgLdbgXd7UoLDhsOC4vS
w3enAs61OIJLV9ELW4QizA3BPBGmvMeFz6Za0y3p
PPKdqJsQvag3yHPj77kbrRXvdU9SQGDaxiWWJMTD
Nghệ sĩ Chí Tài trong một show diễn vào ngày 28/11 tại Đà Lạt.

Theo đó từ thông tin của người quản lý, nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ ngã gục ở khu vực cầu thang bộ tầng 7 tại chng cư đang sống ở Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Dù được người dân phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng dương 62 tuổi.

Hiện tại thi hài của cố nghệ sĩ đang được đặt tại Nhà đại thể thuộc Quận 5. Ở đây hiện có rất đông anh chị em nghệ sĩ đến vĩnh biệt nam danh hài sau khi nghe tin dữ. Được biết theo nguyện vọng của vợ Chí Tài - nữ ca sĩ Phương Loan, thi hài của anh sẽ được đông lạnh để đưa sang Mỹ chôn cất. Hiện gia đình đang tiến hành làm thủ tục để đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ sau tang lễ tại Việt Nam.

0n72pb8olGDew3HJVHmPkng9KmzyCnxcaVEOcEdH

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời khiến cả showbiz bàng hoàng.

Eu6NMxSxEHCWfG2OLjt5mJMv64mWFgpJnFDc1qrf
Vợ muốn đưa thi hài của nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ.

Hiện vợ và gia đình người thân của nghệ sĩ Chí Tài đều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bản thân anh cũng vừa về Việt Nam hồi tháng 4/2020 và có 2 tuần cách ly trước khi trở lại với các hoạt động showbiz.

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh từ năm 1981. Tại đây anh tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật, đi hát, học dạy đàn, sáng tác, biểu diễn trên các sân khấu kịch... Đến khoảng năm 2000, nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu về Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động trong showbiz và được công chúng đón nhận nhiệt tình.