Cách đuổi kiến, gián ra khỏi nhà trong vòng một nốt nhạc, không cần dùng hóa chất

( PHUNUTODAY ) - Với bí quyết dưới đây giúp bạn đuổi sạch lũ kiến và gián ra khỏi nhà một đi không trở lại.

Giấm ăn

Nếu trong gia đình bạn xuất hiện kiến hoặc gián bạn có thể dùng giấm là một giải pháp tự nhiên lại hữu ích nhất được nhiều người yêu thích giúp xua đuổi lũ kiến. Cách làm vô cùng đơn giản bạn có thể hòa giấm vào nước rồi lau nhà giúp xua đuổi kiến, gian ra khỏi nhà giúp gia đình bạn hết sạch những loại côn trùng gây hại khó chịu này.

Tinh dầu chanh, cam quýt

Một trong những cách giúp bạn đuổi sạch kiến và gián khỏi nhà là bạn có thể dùng chanh tươi, hoặc vỏ cam, quýt. Bởi kiến, gian rất ghé mùi thơm của loại tinh dầu này. Cách làm bạn hãy trôn một vài thìa nước cốt chanh hoặc 10 giọt tinh dầu chanh với 200ml nước, đổ hỗn hợp này vào bình xịt và xịt chúng vào những nơi bạn thấy kiến.

Cách đuổi kiến và gián ra khỏi nhà

Cách đuổi kiến và gián ra khỏi nhà

Tiêu đen

Nếu trong nhà bạn có xuất hiện kiến và gián bạn hãy rắc một một ít tiêu đen lên lộ trình của kiến và bạn sẽ nhanh chóng thấy chúng tan tác.Sau đóm bạn hãy theo dõi kiến và tìm thấy tổ của chúng, bạn sẽ thấy chúng một đi không trở lại giúp gia đình bạn hết sạch kiến và gián.

Lá bạc hà

Lá bạc hà có mùi thơm rất dễ chịu được con người yêu thích, nhưng mũi thơm này lại là kẻ thù không đội trời chung với gian và kiến. Bạn có thể trồng các loại cây này ở những nơi gián và kiến xuất hiện.

Nếu như bạn không tiện trồng cây bạc hà thì có thể dùng tinh dầu bạc hà. Ngoài ra, bạn có thể pha tinh dầu bạc hà với nước muối (hay nước giấm trắng) để thành dung dịch chống gián.

Cách đuổi kiến và gián

Cách đuổi kiến và gián

Hành tây

Mùi hành tây chính là nỗi am ảnh mùi hăng của hành tây làm cho bạn trở nên ngán ngẫm mỗi khi cắt thái, và gián cũng không ngoại lệ.

Cách làm bạn hãy cắt thái hành tây, đặt lên dĩa và đặt ở những nơi thường có gián, hoặc đâu đó trong khu vực gần bếp, khiến cho bọn gián và kiến sẽ chuyển ra khỏi nhà bạn ngay lập tức.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cach-duoi-kien-gian-ra-khoi-nha-trong-vong-mot-not-nhac-khong-can-dung-hoa-chat-search/

/Khoevadep

Min Min