Cách không ngờ để tăng ham muốn cho chồng chị em nào cũng nên nằm lòng

( PHUNUTODAY ) - Cách không ngờ để tăng ham muốn cho chồng chị em nào cũng nên nằm lòng - tìm hiểu ngay.

chuyen-ay

Về bản chất, “sức khỏe tình dục” của nam giới phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe chung và nồng độ Testosterone – nội tiết tố nam trong cơ thể. Testosterone không chỉ góp phần qui định giới tính, đặc tính sinh dục nam, có vai trò trong quá trình sản sinh tinh trùng mà còn quyết định mức độ ham muốn và khả năng về tình dục.

Bên cạnh nguyên nhân suy giảm nội tiết tố, không ít các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu về tình dục của nam giới.

- Áp lực, gánh nặng cuộc sống, các mối quan hệ và bệnh tật nói chung, nam giới sẽ không còn nhiều thời gian và tâm sức để quan tâm đến chuyện ân ái.

- Xuất tinh sớm hay các rối loạn xuất tinh khác: bệnh lý này lại gián tiếp ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, vì thời gian quan hệ quá ngắn khiến các chàng mất đi sự tự tin phòng the và lảng tránh chuyện quan hệ, từ đó người vợ có thể lầm tưởng rằng các chàng không còn hứng thú chuyện vợ chồng.

- Tương tự như vậy với các trường hợp mặc cảm về cơ quan sinh dục, kinh nghiệm và kĩ năng phòng the. Dĩ nhiên cũng cần nhắc đến “sự hấp dẫn của người phụ nữ”, rõ ràng tình dục bản chất là làm thỏa mãn nhu cầu từ cả hai phía, ở đó sự quyến rũ từ đối phương mang lại rất nhiều cảm xúc.

Để làm tăng ham muốn cho nam giới nói chung đơn giản là giải quyết hoặc phòng ngừa những chuyện trên bằng cách:

- Chẩn đoán sớm và điều trị các trường hợp suy giảm nội tiết tố nam, các bệnh lý rối loạn tình dục như rối loạn cương, xuất tinh sớm nếu có. Ngoài ra các trường hợp bất thường về hình dạng, kích thước hoặc dị tật cơ quan sinh dục cũng nên được xem xét kiểm tra và sửa chửa nếu được, nhằm mang lại sự tự tin cho người bệnh.

- Giảm thiểu các áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

- Duy trì lối sống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe chung.

- Đặc biệt, giữa các cặp đôi cần có sự chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua các vấn đề khó khăn và nhạy cảm trong quan hệ vợ chồng. Cả hai đều cần phải ý thức duy trì sức hấp dẫn của mình trong mắt đối phương, làm mới chuyện phòng the.

Tóm lại, chuyện giảm ham muốn, né tránh trong tình dục ở nam giới không nên bị áp đặt rằng người đàn ông đang có dấu hiệu kém chung thủy, mà hơn hết người Phụ nữ cần hiểu rằng tìm ẩn sau đó có thể là một bệnh lý hoặc một tình trạng khó nói mà các anh ngại không dám chia sẻ. Từ đó, việc giãi bày với nhau và cùng tìm cách tăng ham muốn trở lại cho người đàn ông là cần thiết.

Thực phẩm làm tăng ham muốn

Chọn dầu thực vật tốt: Chọn loại dầu như cám gạo và dầu ô liu là lành mạnh và tốt cho việc sản xuất hormone. Các loại dầu thực vật này giàu acid béo không bão hòa như omega-3 và omega-6 có tác dụng hỗ trợ sản xuất của testosterone.

Tránh các loại đậu nành: vì đậu nành rất giàu phytoestrogens, và estrogen mà đàn ông không cần nhiều estrogen, do đó không nên lạm dụng nguồn protein này.

Chuối giúp tăng cường sinh lực và làm tăng nồng độ testosterone, làm thúc đẩy ham muốn tình dục. Bromelain và vitamin B có trong chuối làm tăng sản xuất testosterone.

Trứng: Việc thiếu vitamin D khiến nồng độ testosterone thấp, mà trong trứng có thành phần vitamin D và chất béo lành mạnh nên nó hỗ trợ sản xuất testosterone.

Các loại rau họ cải bao gồm bông cải xanh, bắp cải và súp lơ, làm giảm nồng độ estrogen. Estrogen ức chế sản sinh testosterone; do đó các loại rau này làm tăng mức độ testosterone tuyệt vời.