Cách nhìn tướng đàn ông TỐT GIẢ TẠO, bên ngoài tử tế nhưng trong thâm độc bất ngờ, phụ nữ chớ lấy làm chồng

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông có những đặc điểm này trên người thường tốt giả tạo, thâm độc bất ngờ. Phụ nữ chớ vội giao du hay yêu đương mà hãy xem xét kĩ trước.

Môi mỏng

Trong nhân tướng học, đàn ông môi mỏng thường không mấy được hoan nghênh. Đây là tuýp người nhút nhát, ăn nói không lưu loát và khéo léo cho lắm, lúc nào cũng tỏ vẻ yếu đuối để lấy lòng thương hại từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ được đó chỉ là bộ mặt giả tạo của họ mà thôi, thực chất đây là người đàn ông đây mưu mô, tính toán, luôn tìm cách trục lợi cho bản thân mình mà không từ mọi thủ đoạn.Đặc biệt là trong hôn nhân, họ thể hiện mình là người chồng chung thủy, nghe lời vợ nhưng lại "vụng trộm" bên ngoài không biết bao nhiêu lần rồi.

Mắt tam giác

a4c60dcc-20171222-115827-image_27025_dsc02321

Đàn ông mắt tam giác thường có tâm tính không hiền lành, họ sống đầy mưu mô, giả dối. Tuy lời nói rất thành thật nhưng hành vi lại đáng ngờ, không bình thường. Với bản tính như vậy, họ hay giả vờ làm việc tốt nhưng trong lòng lại âm thầm so bì, tính toán, kể cả với người thân của mình. Do vậy, kết bạn hay kết hôn với kiểu đàn ông này thì hãy cẩn trọng kẻo bị "đâm sau lưng" lúc nào không hay.

Răng thưa

Đàn ông răng thưa là một nét tướng rất xấu. Nó không chỉ gây mất thiện cảm mà còn thể hiện ra người này thường lươn lẹo, sống dối trá, hay lừa gạt người khác. Người này luôn tỏ ra hòa đồng, vui vẻ nhưng thực tế lại luôn dùng bộ mặt thân thiện đó của mình để nói xấu người khác, bịa chuyện thị phi nhằm hãm hại danh tiếng của đồng nghiệp, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Do đó, hãy cẩn trọng khi kết giao với đàn ông răng thưa.

Hốc mắt lõm sâu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế không quá khó để nhìn qua đó mà đoán được tâm tính một con người. Đàn ông có hốc mắt lõm sâu, đen thâm thường là người tâm địa gian trá, "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm". Họ bề ngoài tỏ ra đứng đắn, chững chạc nhưng trong lòng luôn hành động sao cho lợi ích của mình được đặt lên trước, họ thường lừa gạt những người yêu quý mình để thu lợi cho bản thân.

b75a6da7-xem-tuong-long-may-dan-ong-thong-minh-giau-sang-415x330-20171201224753

“Lưỡi không xương”

Ông cha ta có câu “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo”. Người thâm độc có lưỡi không xương như vậy đấy. Họ lắt léo khi muốn thuyết phục hoặc chối cãi một điều gì đó rất điêu luyện. Họ sẽ biến chuyện không thành có, có thành không và khiến bạn tin là thật.

Việc của bạn là tỉnh táo, phải dùng lí trí để suy xét vấn đề. Nếu bạn không muốn nghe theo họ, hãy mạnh dạn từ chối thẳng. Còn nếu bạn tỏ ra sợ hãi và luôn nghe họ thì bạn chính là công cụ sai khiến của họ.

Ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể

Nếu bạn là một người tiếp xúc nhiều, hiểu tâm lí thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra những người thâm độc có ánh mắt không bình thường nhưng cứ luôn có những hành động cử chỉ tỏ ra thích hợp. Họ sẽ cố gắng giao tiếp bằng mắt và làm ra vẻ mình rất thật lòng, tỏ ra có ý tốt.

Nhưng điều này không có nghĩa là họ nói sự thật. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy họ có những cử chỉ khác thường, rất có thể là họ đang lừa dối. Đừng để họ qua mặt bạn, hãy nhìn chằm chằm vào mắt họ, quan sát những cử chỉ tay để xem họ có che miệng hay mặt của mình không, họ có bị lúng túng hay đổ mồ hôi hay không. Nếu nhận thấy những dấu hiệu đó, bạn hãy đề cao cảnh giác.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm