Cảm động bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng cao chưa đến 1.2m từng bị nhầm là... con nít

( PHUNUTODAY ) - Ngoại hình tí hon của cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Đám cưới của chú rể 1m4 và cô dâu 1m94 vẫn chưa hết sốt, thì dân mạng lại xôn xao chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi cô dâu, chú rể tí hon nhất Việt Nam.

Ảnh cưới của cặp đôi tí hon khiến ai nấy đều thích thú.

Ảnh cưới của cặp đôi tí hon khiến ai nấy đều thích thú.

Được biết, cô dâu chú rể đang khiến dân mạng đang phát sốt là anh Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) và Lê Thị Diễm My (30 tuổi). Cặp đôi này cao chưa đến 1.2m và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Được biết, Nguyễn Văn Hùng là thầy giáo dạy tại trung tâm dành cho người khuyết tật tại Hoàng Mai, Hà Nội. Diễm My cũng làm chung với anh. 

Do bị bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hormone tăng trưởng nên dù đã cứng tuổi nhưng anh Nguyễn Văn Hùng chỉ cao 1,20m, nặng 20kg, còn cô dâu cao 1,18m, nặng 18kg.  

Ảnh cưới dễ thương của cặp cô dâu, chú rể tí hon.

Ảnh cưới dễ thương của cặp cô dâu, chú rể tí hon.

Vì có vóc dáng nhỏ bé như học sinh nên đôi khi anh Hùng và chị My cũng gặp phải một vài vấn đề khó xử trong cuộc sống. Điển hình như có lần 2 anh chị ra công viên tâm sự thì nhiều người chạy thể dục còn chạy lại nhắc nhở. Tuy nhiên, khi được nói về tuổi thật thì mọi người mới bất ngờ, thậm chí còn không tin tưởng lắm.

Được biết, sau một thời gian tìm hiểu thì cả hai hẹn hò và quyết định tiến tới hôn nhân. Chuyện tình cảm của cặp đôi được hai bên gia đình ủng hộ.

Cả hai đã nhận được rất nhiều sự chúc phúc của mọi người khi bộ ảnh cưới này được đăng tải.

Cả hai đã nhận được rất nhiều sự chúc phúc của mọi người khi bộ ảnh cưới này được đăng tải.

Dù có gặp khó khăn ra sao thì cặp đôi vẫn luôn nắm chặt lấy tay nhau. Họ chẳng bao giờ sợ hãi các ánh mắt dò xét của người xung quanh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cam-dong-bo-anh-cuoi-cua-cap-vo-chong-cao-chua-den-12m-tung-bi-nham-la-con-nit-search/

/Khoevadep

Tú Linh