Cặp đôi Rocker Nguyễn và Hải Hà khiến fan “ghen tỵ” với những cử chỉ “ngọt lịm tim”

( PHUNUTODAY ) - Dân tình choáng ngợp trước những cử chỉ quá đỗi ngọt ngào của cặp đôi Roker Nguyễn và Hải Hà.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Hải Hà, chàng hot boy Rocker Nguyễn liên tục có 7749 pha khiến dân tình phải ghen tỵ với độ chiều người yêu số 2 không ai số 1 của anh. Sau bức ảnh khóa môi nồng nàn với bạn gái, Rocker Nguyễn còn có cách thể hiện tình cảm với người yêu bằng cách unfollow hết tất cả bạn bè trên tài khoản instagram công khai, chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của người yêu. Chưa kể, nam ca sĩ còn tận tâm tận tụy ninh nồi nước dùng hết 18 tiếng để nấu cho bạn gái bát phở bò.

Empty

Rocker Nguyễn khóa môi nồng nàn với bạn gái Hải Hà

Mới đây, trên instagram cá nhân, Rocker Nguyễn lại lần nữa “đốn tim” fan bằng câu nói tình cảm nhưng không hề sến súa dành cho Hải Hà: “Finally a dinner date. Been so busy with running the business but so blessed to have @haihahaihahaiha to give me power hug and lotsa love along every step of the way" (Tạm dịch: Cuối cùng đã có một buổi tối cùng nhau. Dù bận rộn với việc điều hành công ty nhưng thật may mắn khi Hải Hà đã truyền năng lượng và sự yêu thương trên mỗi bước đường tôi đi").

Empty
Empty
Empty
Empty

Rocker Nguyễn chia sẻ những khoảnh khắc hẹn hò bên người yêu

Dù có bận rộn với việc kinh doanh thì Rocker Nguyễn vẫn dành thời gian hẹn hò lãng mạn bên người yêu. Theo Rocker Nguyễn, người “truyền năng lượng cùng rất nhiều tình yêu thương” cho anh không ai khác chính là bạn gái Hải Hà.

Empty
Empty
Empty

Cặp đôi Rocker Nguyễn và Hải Hà

Trước đó, Rocker Nguyễn từng vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy nhưng anh chàng đã nhanh chóng khẳng định Hải Hà mới thực sự là người anh yêu. Sở hữu gương mặt hiền thục, khả ái, với sống mũi cao thanh thoát, mắt to, thân hình gợi cảm cuốn hút, Hải Hà toát lên vẻ dịu dàng pha lẫn sexy khiến ai nhìn cũng mê mẩn, không hổ danh là người tình khiến Rocker Nguyễn phải “say như điếu đổ”.