Cát Phượng đáp trả căng đét khi bị chỉ trích là "nghệ sĩ côn đồ" vì đến nhà gymer xúc phạm Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Cát Phượng cũng cho biết cô xóa toàn bộ bài đăng về vụ việc này là vì muốn khép lại mọi thứ chứ không phải do sợ hãi.

Ngày 14/12, Cát Phượng đã cùng một số đồng nghiệp đến nơi làm việc của gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài để làm việc rõ ràng. Nhiều người cho rằng hành động kéo đến nhà người khác như vậy không phù hợp với danh xưng nghệ sĩ.

Mới đây, Cát Phượng cũng đã có phản hồi rõ ràng về việc này trên trang cá nhân. Cô thông báo đã xóa toàn bộ bài đăng về sự việc và đính chính rằng mình không hề có bất cứ hành động nào "côn đồ", không "động tay động chân" Đồng thời, Cát Phượng giải thích câu nói "đánh thì dễ, chỉ cần 1 cái búng tay thì tụi nó sẽ đánh như phim Mỹ", "đừng đụng đến nghệ sĩ" của cô không mang ý nghĩa tiêu cực như nhiều người suy luận, không hăm dọa bất cứ ai.

cat-phuong

Nguyên văn bài đăng của Cát Phượng: 

"Stastus này Ko dành cho những bạn có suy nghĩ tích cực và luôn phân tích, nhận định sự việc một cách đúng đắn. Hơi dài nhưng nếu ai thích thì đọc hết nhé ! Sẽ thấy điều thú vị ở cuối cùng. 

Trước hết tui muốn nói điều này: Cát tui xoá hết những stastus và clip liên quan đến cậu Duy Nguyễn ko phải vì tui sợ. Chết tui còn ko biết sợ nữa là. Sở dĩ tui xoá là vì tui thấy mọi việc đã xong. Cậu Duy cũng quay clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo cho nên tui ko muốn để những stt hoặc clip của cậu Duy trên Facebook tui nữa. Xem như đóng lại câu chuyện.

Nói về 1 vài bạn chửi tui:

1. Bạn nói tui côn đồ? Tui rất vui khi bạn dùng 2 từ "côn đồ" dành cho tui và tui càng vui hơn khi tui chưa có 1 hành động nào dù là chút nào gọi là côn đồ như cầm cây xộc thẳng vào nhà đập phá nhà cậu Duy hoặc đập tới tấp vào người cậu Duy. Vậy tui hỏi bạn: tui côn đồ hay chính bạn là người côn đồ trong cách dùng từ khi bạn nhắn tin cho tui??? Thưa bạn, khi 1 người có học thức, ngta luôn nhìn nhận sự việc và luôn có những suy nghĩ tích cực khi nhận định về câu chuyện .

cat-phuong 2

Bạn nói tui coi trời bằng vung? Nếu coi trời bằng vung thì hôm đó có Công An tôi vẫn bất chấp đập phá, la hét thì đó mới gọi là coi trời bằng vung. Xem clip bạn cũng thấy khi tui nói chuyện với cậu Duy có câu nào tui văng tục ko??? Tui hung hăng ko??? Tui la hét ko???

2. Tui viết "Đánh thì dễ, chỉ cần 1 cái búng tay thì tụi nó sẽ đánh như phim Mỹ. Viết cho acsion vậy thôi chứ tui ko biết búng tay nha các bạn. 

Câu này là tiềndề để dẫn đến câu sau: nhưng đánh thì còn gì là Cái Tình và Chữ Người. Các bạn hiểu hết câu này không? Các bạn chửi tui tui ko trách bởi cái đầu các bạn chỉ suy nghĩ tới đó hoặc các bạn cố tình ko muốn hiểu để khơi chuyện. Đánh thì rất dễ thiệt đó các bạn, dễ như các bạn chửi tui vậy . Thậm chí các bạn muốn đánh tui cũng dễ mà. Nhưng sau khi các bạn đánh xong người ta chấn thương thậm chí mất mạng thì các bạn chắc vui lắm và chắc các bạn vẫn còn nhởn nhơ đi dạo phố hoặc cafe cùng bạn bè ??? Vậy thì các bạn có hiểu câu Tiền Đề của stt đó của tui chưa???

Một câu nữa khi tui viết "Đừng đụng đến Nghệ Sĩ". Câu này ko nhằm mục đích hăm doạ bất cứ ai. Đừng đụng đến nghệ sĩ khi vừa nằm xuống các bạn ạ. Các bạn đụng đén thì tui vẫn xin cái hẹn (nếu các bạn cho) rồi đến nói chuyện nhẹ nhàng kiểu vậy. Không động tay đông chân. Cùng lắm là xin cái bắt tay với bạn rồi nc nhã nhặn nhẹ nhàng ko văng tục như cách Tôi nc với cậu Duy vậy thôi.

Các bạn nói tui xông vô nhà cậu Duy??? Không ai xông vào nhà cậu Duy và ko ai có quyền xông vào nhà Cậu Duy nếu ko có sự đồng ý của cậu Duy. Cậu Duy nói chuyện với Trần Bùm và cho giờ, địa chỉ . Trước khi cậu Duy từ trên lầu xuống Tui dặn các em nó bình tĩnh và mọi người đều dặn nhau: Bình Tĩnh, không ai được manh động và càng ko được động tay , động chân , động thủ.

Các bạn lên án Tân Phan có hành động hung hăng như hăm dọa cậu Duy, Tân Phan chỉ vào mặt mình nói: Tao là Tân Phan. Mày có hỏi tao: Tân Phan là thằng nào ? Tao là Tân Phan. Cốt yếu cho cậu Duy biết cái mặt Tân Phan chứ ko phải hăm doạ gì. rong clip Tân Phan cũng có nhắc câu : mày có hỏi tao Tân Phan là thằng nào ? Thì tao là Tân Phan.

3. Một bàiđdăng của Nguyen Viet Anh. Tui rất mong đây ko phải là trang của Nghệ Sĩ Việt Anh . Vì tôi ko có được kết bạn với NS Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của NS Việt Anh thì thưa anh nghệ sĩ lớn tuổi ko còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý .

Anh nói chúng Tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh??? A xem lại clip 1 ngàn lần vẫn ko thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hoá a nhé.

4. Trang Facebook của 1 bạn... Tôi ko biết phải nói sao với bạn. Bạn nỡ nào viế quá xá như vậy. Ở nhà chắc ba mẹ đau lòng lắm khi đẻ bạn ra và cho bạn đến trường học. Đừng tạo nghiệp bạn ơi.

5. Trang Facebook của bạn... Bạn học cho cao rồi đầu óc bạn quá thấp vậy ? Bạn viết như vậy bạn thỏa chi anh hùng lắm hả bạn? 

Đúng, chúng tôi là những người xướng qua vô loài nhưng sống có ích cho Xã Hội. Ít nhất là a Chí Tài đem đến tiếng cười cho nhiều người. Tôi dám chắc cuộc đời bạn cũng vài lần ngồi trước màn hình điện thoại để xem hài của a Chí Tài và cười nắc nẻ vậy thì tại sao bạn nỡ dùng từ xướng ca vô loài cho anh chí Tài ?

Chúng Tôixướng ca vô loài. Còn bạn CÓ LOẠI- vậy LOẠI của bạn là LOẠI nào vậy bạn??? Xin đừng tạo nghiệp khi xác NS Chí Tài vẫn còn nằm trong Nhà Quàng bên Mỹ và xác vẫn chưa được Hoả Táng. Sẽ có người hỏi Tôi: Sao ko tìm đến mấy đứa này? Thưa bạn, bỏ đi để trời nhìn đi. Ai tạo thì gặt .

P/s: Lạ lùng 1 điều thế này, rất nhiều nhiều người inbox Hùa theo để chửi tui 1 cách vô lý . Những tin đó khi tui xem và rà lại những tin trên tui mới thấy các bạn từng cầu cứu tui giúp bạn. Có người cầu cứu Tôi cứu con bạn được sống khi con bạn đang mắc bệnh ung thư máu, có bạn thì gia đình quá ngặt , có bạn thì ba nằm 1 chỗ, mẹ mất sớm ko tiền thuốc men ko tiền mua gạo ăn hàng ngày và chính Tôi là người cho các bạn . Tôi ko kêu gọi mà Tôi cho các bạn từ tiền của chính Tôi. Tôi đến tận nhà , tận bệnh viện để gởi tiền cho các bạn .Mà khi Tôi có chuyện là các bạn vẫn Hùa theo mà chửi tui mới ghê. .

Đời Bạc Lắm. Kệ! Cười Trước Đã ....

Tui ko up những tin đó của các bạn lên đây là Tôi còn muốn giữ thể diện cho các bạn . Tôi thiệt sự quá bất ngờ. Stt này ngày mai tôi sẽ xóa. Tôi biết các bạn sẽ share rất nhiều và tiếp tục chửi tôi nhiều. Nếu các bạn cảm thấy chửi tôi hoặc nói những lời tổn thương người khác mà các bạn hả hê , các bạn ăn ngon ngủ khỏe thì tôi sẽ rất vui vì ít nhất tôi đã làm được điều gì đó có ích cho chính bản thân các bạn".