7 mẹo làm đẹp từ đầu đến chân với cà phê, giúp trẻ hóa diện mạo
Cà phê cũng có thể làm giảm tình trạng mất nước qua biểu bì, giúp giữ ẩm cho da.
Cà phê cũng có thể làm giảm tình trạng mất nước qua biểu bì, giúp giữ ẩm cho da.
Theo nhân tướng học, người có tướng bàn chân với những nét tướng này được dự đoán là người có phúc, có số hưởng vinh hoa phú quý.
Nhiều khi dùng Zalo bạn thấy nhàm chán với tên cũ, bạn muốn đổi sang tên khác cho mới lạ, sau đây là cách làm để bạn tham khảo.
Tết đến, nhiều người rất ngại về quê không chỉ vì nhiều thứ bất tiện, mà thực ra ngay cả việc nói chuyện với người lớn tuổi cũng không biết nói với họ sao cho vui vẻ. Nó không quá khó như mọi người nghĩ, chỉ cần bạn dụng tâm để ý thì sẽ khơi được nguồn chảy tuôn trào của người lớn tuổi.
Với cách xào thịt thăn heo này, bữa cơm gia đình bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn, đặc biệt là phù hợp với trời đông lạnh.
Nhược điểm của gạch men ốp sàn là dễ bám bẩn và để lại vết ố vàng nếu không được làm sạch đúng cách. Muốn sàn nhà làm bằng gạch men luôn sáng bóng bạn có thể áp dụng mẹo sau.
Nhiều người thường có thói quen ngâm chân để thư giãn, tốt cho sức khỏe bằng cách loại nước sau đây.
Với công thức chế biến món bầu nấu canh nghêu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giải nhiệt.
Với thiết kế đa dạng, kết hợp được nhiều phong cách, items này phù hợp với mọi vóc dáng.
Vào mùa đông, đặc biệt những ngày thời tiết quá lạnh rất nhiều người bị lạnh bàn chân, gây mất ngủ và khó chịu. Làm sao để khắc phục?
Với công thức nấu món măng khô ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo hương vị ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Giờ đây, chiếc áo trần bông không còn nhàm chán với những kiểu mẫu cũ kỹ xưa kia. Chiếc áo trần bông giờ đã được các nhà thiết kế đột phá tạo ra nhiều kiểu dáng dã dạng và đẹp mắt mà bất kỳ chị em nào cũng muốn sở hữu một chiếc.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món khai vị ngon - bổ - rẻ và cực kỳ dễ thực hiện.
Khi chưa rửa sạch thịt mà đã đem chần với nước sôi sẽ làm các thớ thịt bên ngoài bị co cứng lại, làm cho chất bẩn không thể thoát ra ngoài, tạo cơ hội cho chất bẩn trên miếng thịt ngấm vào sâu hơn.