Chân dung gã chủ quán cà phê tra tấn nữ nhân viên như thời trung cổ

( PHUNUTODAY ) - Thấy nhân viên không chịu tiếp khách, chủ quán cà phê đã dùng dùng roi điện tự chế đánh đập không thương tiếc.

Ngày 17/3, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thế Diện (26 tuổi, cư trú huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân được xác định là chị P.T.T.T. (24 tuổi, quê Tây Ninh).

Lê Thế Diện là chủ quán “Cà phê Quán” ở khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Lê Thế Diện - người đánh đập nữ nhân viên quán cà phê.

Lê Thế Diện - người đánh đập nữ nhân viên quán cà phê.

Theo thông tin được biết, vào 6 tháng trước, T. được nhận vào làm nhân viên tại quán do Diện làm chủ. Thấy quán vắng khách, Diện thống nhất với T. bán cà phê và k.í.ch d.ụ.c cho khách nếu có nhu cầu. Theo đó, mỗi lần k.í.ch d.ụ.c là 150 nghìn đồng, Diện giữ 50 nghìn đồng.

Đến tháng 2, Diện thấy T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế với dây điện và tuýp sắt đánh cô gái. 

Đến ngày 7/3, do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu k.í.ch d.ụ.c cho khách, Diện tiếp tục lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của T.

Đỉnh điểm, chiều 10/3, có khách đến quán uống nước và có nhu cầu k.í.ch d.ụ.c nhưng T. không đồng ý nên đã bị Diện lấy dây điện quất liên tiếp vào người và chân tay.

Cô gái bị chủ quán cà phê đánh đập không thương tiếc.

Cô gái bị chủ quán cà phê đánh đập không thương tiếc.

Tối cùng ngày, T. ngất xỉu và được chở đi cấp cứu tại BV đa khoa Sing Mark. BV Sing Mark sau đó đã chuyển bệnh nhân T. đến BV đa khoa Đồng Nai để tiếp tục điều trị, cấp cứu.

Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận T. bị tràn dịch màng phổi, gãy mõm vai C6, nứt đầu ngoài xương sườn đòn bên trái, gãy xương sườn sáu bên phải, gãy toàn bộ xương sườn bên trái...

Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời tiến hành tạm giữ Lê Thế Diện để điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, Diện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an đã thu giữ tại hiện trường 1 tuýp sắt, 1 sợi dây điện và 1 roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện).

Hiện Công an đangđiều tra, làm rõ những người liên quan để xử lý.