Chân ngắn nên mang giày gì để trở nên cao ráo tức thì

( PHUNUTODAY ) - Với những hướng dẫn chọn giày cho người thấp dưới đây, các nàng chân ngắn sẽ tự tin rất nhiều.

Giày hở ngón

Giầy hở ngón cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi chân ngắn. Kiểu giầy này sẽ mang lại cảm giác thuôn, dài cho đôi chân, do đó, nó sẽ giúp bạn trông cao hơn. Phần hở ở mũi giầy cũng là cách tinh tế để bạn khoe đôi chân của mình.

cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi-1

Giầy hở ngón là kiểu giầy đặc biệt phù hợp với mùa hè. Phần hở ở mũi giầy sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho đôi chân và đây là điều khiến bạn thấy nó thoải mái hơn so với kiểu giầy cao gót truyền thống.

Xì-tai giầy hở ngón cũng rất phù hợp với phong cách thời trang công sở. Vì vậy, các quý cô văn phòng đừng ngần ngại khi đến với kiểu giầy đẹp và thoải mái này.

Giày thể thao (Sneakers)

Những mẫu giày thể thao thanh thoát, gọn nhẹ và ôm trọn bàn chân là sự lựa chọn tối ưu cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, vừa tạo nên một phong cách năng động mà vẫn không bị bức bí ngột ngạt. Lưu ý là việc chọn giày có kiểu dáng quá to có thể làm cho vóc dáng nấm lùn của bạn trở nên “chìm” đi đấy.

Xăng đan cao gót

cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi-2

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho form dáng nhỏ bé. Thiết kế đơn giản kết hợp với phần gót cao sẽ khiến vóc dáng nhỏ nhắn của bạn cải thiện cảm quan về chiều cao.

Xăng đan cao gót là phụ kiện rất hợp với mùa hè, phần quai được thiết kế quai sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho đôi chân. Phần gót cao và quai hậu mảnh khiến những đôi xăng đan cao gót trở nên nhẹ nhành và tinh tế.

Xăng đan là một trong các kiểu giày dép giúp bạn chẳng lo nắng nóng trong mùa hènày. Đặc biệt đối với những cô nàng chân ngắn thì xăng đan cao gót vừa giúp cho đôi chân của bạn thoáng đãng, vừa giúp bạn tăng chiều cao bởi phần gót cao lại có nhiều mẫu để bạn lựa chọn.

Ưu tiên giày bệt mũi nhọn

cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi-3

Khi bạn có vóc dáng nhỏ bé, bạn vẫn có thể diện những đôi giầy đế bằng đáng yêu. Một đôi giầy đế bệt ôm, mũi nhọn chân kết hợp cùng chân váy cao trên gối hay quần lửng ôm ống là bạn sẽ ngay lập tức tạo được sự hấp dẫn cho vóc dáng nhỏ nhắn. Thêm nữa, phần mũi nhọn cũng giúp bạn cao ráo hơn đấy, chứ không chỉ riêng những đôi giày cao gót là tăng chiều cao đâu nhé!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chan-ngan-nen-mang-giay-gi-de-tro-nen-cao-rao-tuc-thi-search/