Chân to thì tuyệt đối nói không với 3 kiểu giày này

( PHUNUTODAY ) - Nếu sở hữu 1 đôi chân to mà bạn vẫn nhất định chọn đi 3 kiểu giày này thì chính là bạn đang tự tay làm lộ ra những khuyết điểm của bản thân trong khi bạn có thể khắc phục được nó 1 cách đơn giản.

 1. Giày cổ cao ôm mắt cá chân

chan-to-nen-di-giay-gi-1

Mặc dù kiểu giày này rất đẹp, đặc biệt là những đôi giày lửng, đôi boots lửng cao gót đi vào mùa lạnh thì phải gọi là "tuyệt cú mèo" nhưng các nàng chân ngắn chân to thì không nên đi kiểu giày này nhé. Bởi những đôi giày này sẽ khiến chân bạn càng ngắn hơn, phần bắp chân vô tình lại "đô" hơn, nhìn chẳng khác gì khúc giò cả.

chan-to-nen-di-giay-gi

Vậy nên thay vì chọn kiểu giày cổ lửng này thì bạn hãy chọn những đôi boots cao hẳn lên đầu gối hoặc qua đầu gối như vậy sẽ giúp giấu nhẹm đi phần bắp chân to, hack dáng chân siêu thon siêu dài.

chan-to-nen-di-giay-gi-3

Hoặc nếu mê giày cổ lửng quá thì bạn có thể chọn những chiếc quần jean ống đứng, jean ống rộng, váy dài qua bắp chân hoặc những chiếc chân váy nhiều tầng để tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác nhé.

chan-to-nen-di-giay-gi-4
chan-to-nen-di-giay-gi-5

2. Giày búp bê đế bệt

Chắc hẳn chị em chúng ta ai cũng "thủ" sẵn trong tủ giày 1 đôi giày búp bê xinh xinh vừa êm chân, vừa tiện lại vừa đẹp. Vậy nhưng đối với những nàng chân to thì phải tránh xa ngay những đôi giày búp bê đế bệt "lệt xệt" trên mặt đất. Bởi vô hình chung nó càng khiến chân bạn nhìn to và thô hơn. 

chan-to-nen-di-giay-gi-7

Thay vì đi đôi giày búp bê đế bệt thì hãy chọn những đôi giày kiểu moca có chút gót chỉ khoảng 2-3 phân, hoặc những đôi giày búp bê dáng như kiểu giày lười giúp chân nhìn thon gọn đẹp hơn rất nhiều.

3. Giày cao gót mũi tròn gót vuông

chan-to-nen-di-giay-gi-8
chan-to-nen-di-giay-gi-9

Chân to khi đi kiểu giày này sẽ khiến dáng của chúng ta trở nên "cục mịch", nặng nề và vô cùng xấu. Vậy nên hãy tránh xa thật xa chị em nhé. Hãy chọn cho mình 1 đôi cao gót mũi nhọn, gót nhọn, không cần quá cao nhưng nó sẽ giúp chân bạn nhìn thon gọn hơn gấp nhiều lần.

chan-to-nen-di-giay-gi-10