Chẳng cần đu theo trend, các cô nàng của "Mắt biếc" vẫn đốn tim bằng kiểu tóc giản đơn

( PHUNUTODAY ) - 3 cô gái Trúc Anh, Khánh Vân, Thảo Tâm đều chỉ diện những kiểu tóc đơn giản, không cầu kì theo trend gì cả.

Nếu phải chọn ra những cô gái đang được nhắc đến với "tần suất" dày đặc trên truyền thông, mạng xã hội nhiều nhất thời gian này thì đó hẳn là ba mỹ nhân trong "Mắt Biếc". Trúc Anh, Khánh Vân và Thảo Tâm đều sở hữu nhan sắc trong veo, mơ màng, đôi mắt ai cũng cuốn hút, long lanh. Họ thậm chí còn được ngợi ca về phong cách thời trang lẫn gương mặt xinh đẹp kể cả khi không son phấn.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ đâu, bởi bộ ba Hà Lan-Trà Long-Hồng ngoài đời thực còn có thêm một điểm giống nhau khác là không ai bắt trend tóc tai theo style Hàn Quốc mà chỉ diện những kiểu tóc đơn giản hết mực mà thôi. Vậy nhưng, cả 3 người đều trông xinh xẻo mới hay chứ!

Trúc Anh: Tóc rẽ ngôi xoã dài

Empty

Mái tóc được hất sang bên trái nhẹ nhàng, rẽ ngôi 7:3 dường như đã trở thành "thương hiệu" trong phong cách của Trúc Anh từ phim ảnh ra ngoài đời. Cô nàng chỉ thi thoảng uốn sóng nước giả khi cần thiết mà thôi, chứ mọi ngày kiểu tóc Trúc Anh yêu thích là tóc buông lơi xoã dài, theo style tự nhiên nhất có thể.

Empty
Empty

Trong khi gái Hàn xôn xao với tóc mái bồng dịu dàng, uốn bồng bềnh theo nếp thì Trúc Anh rõ ràng không "đu đưa" theo trend. Nàng "Hà Lan" vẫn tự tin toả sáng và được khen hết lời nhờ có nhan sắc cộng hưởng.

Khánh Vân: Tóc xoăn dài mái ngố

Empty
Empty

Thật khó để không ấn tượng với mái tóc của Khánh Vân bởi nó đen nhánh và dày quá đỗi. Tương tự như Hà Lan, Trà Long của "Mắt Biếc" cũng quyết tâm theo đuổi hình ảnh tóc tai giản dị. Dù thay đổi trang phục từ nữ tính sang cá tính, trẻ trung ra sao thì về kiểu tóc, cô nàng vẫn trung thành với tóc dài uốn xoăn và chiếc mái ngố đáng yêu vô đối.

Empty

Khánh Vân cũng nào có bắt trend tóc gì đâu, cứ có sao để vậy không đó chứ!

Empty

Nhưng đổi lại, dân tình đều liêu xiêu trước vẻ đẹp rạng rỡ, thuần khiết của cô nàng, chứng tỏ tóc tai không cầu kì cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy, nếu bạn xinh.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm: Tóc bob rẽ ngôi

Empty
Empty
Empty

Xét về kiểu tóc giữa 3 người, "nữ phụ si tình" trong "Mắt Biếc" có phần trẻ trung, hiện đại hơn. Nhưng nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy Thảo Tâm cũng chẳng chải chuốt cho mái tóc của mình kĩ càng lắm đâu, vẫn là phong cách giản dị, mộc mạc hết nấc.

Empty

"Bé Hồng" lăng xê tóc đen truyền thống, không uốn cụp, làm phồng đủ kiểu, chung quy là cứ để tóc tai đẹp theo cách tự nhiên của nó.

Empty
Empty

Thảo Tâm của ngày trước cũng "gắn bó" với tóc đen mái bằng. Cô nàng luôn ghi điểm nhờ vẻ ngoài dễ thương, trong sáng.