Chẳng cần ra hiệu bạn vẫn có thể F5 cho mái tóc đầu năm mới xinh xịn hết sảy

( PHUNUTODAY ) - Dù không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn có được diện mạo đẹp xinh đón Tết Nguyên đán.

1. Tự cắt tóc mái

Chưa kịp ra tiệm cắt tóc, uốn tóc hay nhuộm tóc cầu kỳ thì bạn chỉ cần tỉa nhẹ 1 chút phần tóc mái là đã có được diện mạo trẻ xinh. Hoặc chỉ cần tỉa nhẹ để đổi sang kiểu tóc mái dài hay tóc mái thưa là đã đảm bảo giúp bạn trông trẻ trung hơn ít nhất 2 – 3 tuổi. Bỏ ra 5 – 10 phút tự cắt tóc mái là bạn trông đã thu hút hơn hẳn trong dịp năm mới này rồi.

Empty

2. Dùng máy là, kẹp uốn tóc xoăn để tạo kiểu

Tóc xoăn thì bạn cũng có thể tạo được diện mạo thu hút. Bạn hoàn toàn có thể tự uốn tóc tại nhà còn giúp bạn tha hồ tạo đủ các kiểu tóc khác biệt để có đọc diện mạo thu hút. Nếu sử dụng các loại máy uốn, máy là tóc bằng nhiệt thì bạn lưu ý nên dùng thêm xịt bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu, giúp tránh nhiệt độ hư hại làm ảnh hưởng đến mái tóc. Ngoài ra, sau khi tạo kiểu ưng ý bạn nên dùng thêm keo xịt, gôm giữ kiểu tóc để giữ nếp tóc được lâu và bền hơn.

Empty

3. Dùng thêm các loại phụ kiện như bờm tóc, bờm giả mấn, kẹp tóc càng cua

Các loại phụ kiện tuy đơn giản như 1 em bờm tóc, bờm giả mấn hay bờm ngọc trai là bạn trông đã sang trọng và mới lạ hơn rất nhiều. Những món phụ kiện này còn rất hợp khi diện cùng cả áo dài lẫn váy vóc điệu đà. Ngoài ra bạn cũng đừng quên sắm cho mình 1 chiếc kẹp tóc càng cua hoặc cặp đính đá, cặp đính ngọc trai. Những món phụ kiện này tuy đơn giản nhưng sẽ góp phần thu hút cho style năm mới.

4. Đổi ngôi tóc, kiểu tóc

Khi mãi để một ngôi tóc cố định thì tóc thường bị ép sát vào da đầu nên không còn độ phồng, hình ảnh của bạn cũng không mấy mới mẻ. Nếu muốn F5 mái tóc nhanh gọn thì bạn có thể thử đổi kiểu tóc. Chỉ cần thay đổi ngôi tóc là đảm bảo bạn vừa có diện mạo mới mẻ mà chân tóc cũng có độ bồng bềnh tự nhiên thơ mộng hơn rất nhiều. Trong những ngày năm mới, bạn có thể thử thay đổi bằng việc thử để 1 kiểu tóc mới lạ hơn như tóc tết, tóc búi là đảm bảo có ngay hình ảnh trẻ xinh, thu hút hơn hẳn ngày thường.