Chàng trai định dẫn 2 cô gái về nhà tính chuyện cưới xin để rồi "ngã đau" trước màn "liên thủ" bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, mạng xã hội lại dậy sóng về một cô gái tên Y bị bạn trai cắm sừng. Cụ thể, cô đã quen người bạn trai nọ được vài tháng, định đưa anh ta về nhà giới thiệu với giá đình, thì phát hiện anh ta còn yêu thêm 1 người khác.

Toàn tâm tin tưởng người yêu để nhận lại kết đắng

Trong tình yêu, lừa dối nhau đã khó chấp nhận, đằng này lại còn bắt cá hai tay. Đã có người này, lại còn nổi lòng tham, muốn có thêm người nữa. Mỗi ngày lại dùng những lời đường mật giả dối để giấu nhẹm đi sự thật phũ phàng.

Gần đây, mạng xã hội lại dậy sóng về một cô gái tên Y bị bạn trai cắm sừng. Cụ thể, cô đã quen người bạn trai nọ được vài tháng, định đưa anh ta về nhà giới thiệu với giá đình, thì phát hiện anh ta còn yêu thêm 1 người khác. Cụ thể:

"Em và bạn D này quen nhau từ tháng 5/2019, D chính thức 'thả thính' em từ hồi tháng 9 và đến cuối tháng 10 em đồng ý. D sinh năm 92, em 90 nha.

Em không bao giờ kiểm tra điện thoại, facebook hay gì cả vì hoàn toàn tin tưởng. Cuối cùng, em vào facebook D rồi thấy có bài share clip nhạc đậm mùi yêu thương rồi tag tên D. vào".

Bài viết do cô gái tên Y bức xúc đăng tải trên mạng xã hội

Bài viết do cô gái tên Y bức xúc đăng tải trên mạng xã hội

Sự thật về người bạn trai: 2 chân đạp 2 xuồng

Không thể ngờ, anh chàng này lại yêu cùng lúc 2 cô gái. Từng có kinh nghiệm bị người yêu "cắm sừng" trước đó, nên Y vô cùng tỉnh. Cô không vội vàng nhắn tin hỏi bạn trai cho rõ ngọn ngành, mà bắt chuyện với "tình địch" trước để làm rõ nguyên nhân.

Tình địch của Y tên là M. Số phận của M cũng chẳng khá hơn Y là bao, vì M cũng bị D lừa dối rất nhiều. Thậm chí anh ta còn trơ trẽn nói với M rằng, Y là bạn gái cũ, níu kéo mình rất nhiều, vì thương hại nên anh ta mới ở bên. Và khi quay về với Y, D cũng nói xấu M bằng một câu chuyện tương tự.

Anh chàng tên D

Anh chàng tên D "trơ trẽn" nhắn tin với hai người đều nói rằng người kia là bạn gái cũ.

Vì không biết 2 cô bạn gái của mình đang nhắn tin qua lại với nhau, nên D đã hứa hẹn đưa 2 cô về nhà gặp mẹ và hi vọng cho 1 tuần để giải quyết chuyện tình cảm rắc rối. "Vừa nãy năn nỉ xin em, đòi đưa em về gặp mẹ mà giờ lại nhắn xin chị 1 tuần để giải quyết sự việc." M bức xúc. "Mới cách đây hai ngày nói chị về gặp mẹ, rồi xin chị đính hôn, sau đó cưới sau, trong năm nay cưới. Ổng xin chị đừng chia tay ổng", Y bất bình đáp lại.

Kết đắng cho kẻ phụ bạc

Thậm chí, sau khi biết chuyện 2 người bạn gái của mình đã liên lạc với nhau từ lâu, D vẫn mặt dày mày dạn, hứa sẽ kết hôn với người này, chia tay với người kia. Thậm chí để tăng thêm độ tin cậy, D còn đề nghị mẹ nói chuyện với nhà bạn gái, gọi bạn gái về lấy hộ khẩu để đăng ký kết hôn. Thế nhưng, anh ta lại nói điều này với cả 2 cô gái chứ không phải riêng mình ai. 

Cuối cùng, cả Y và M đều chào thua người bạn trai này, và quyết định rút lui khỏi mối quan hệ này. Họ quyết định không cần gặp mặt nói chuyện, "ba mặt một lời" để làm gì nữa, vì mọi chuyện đã rõ ràng quá rồi. Sau đó, người bạn trai D vô cùng hoang mang, nhắn tin liên tục với từng cô để được họ tha thứ, cho thêm 1 cơ hội. Nhưng với người đàn ông 2 mặt thế này, ai mà dám mạo hiểm nữa chứ. 

Phụ nữ nên có thái độ văn minh thế nào khi phát hiện mình bị phản bội?

65ab77fa99bc70e229ad

1. Phụ nữ hãy thật bình tĩnh, đừng giận quá mất khôn, làm ra những chuyện điên rồ. 

2. Tìm hiểu kỹ nguyên nhân, tại sao anh ta lại phản bội bạn. Đừng nghĩ bản thân bạn là người có lỗi, ít nhất bạn đã yêu anh ta thật lòng.

3. Đừng nên đổ lỗi cho người phụ nữ khác, biết đâu cô ta cũng là người bị hại. Một người đàn ông bản lĩnh, thật lòng yêu bạn sẽ luôn biết giới hạn trước mọi cám giỗ. 

4. Tìm đến một người hiểu biết để xin lời khuyên. 

5. Nếu có thể, hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai, nhưng chỉ 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, nếu không thể thật lòng tha thứ, hãy chia tay, đừng níu kéo, để rồi tự dằn vặt mình và đối phương.