Măng tươi ngon nhưng dễ ngộ độc nếu nấu không đúng, người nội trợ đặc biệt phải nhớ làm bước này khi nấu măng
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Sau khi chiên thức ăn, chúng ta thường thấy những cặn dầu bị lắng đọng bên dưới. Bạn có thể sử dụng ngay một bát cơm nguội để loại bỏ cặn dầu ăn cực sạch để tiếp tục sử dụng.
Việc chế biến sai cách khiến món ăn bị nhiễm khuẩn và gây ra ngộ độc cho người sử dụng.
Nấu cơm theo cách truyền thống đã quá nhàm chán, cô con dâu mới thử cách nấu cơm với nước cam khiến mẹ chồng không khỏi bất ngờ.
Không phải là món gà nướng hay luộc thông thường, hãy thử chế biến gà theo hướng dẫn dưới đây, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ:
Trong cơn tức giận, Hà đã dùng dao trong khu bếp đâm chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Các chị em tinh mắt thử nhìn xem mâm cơm này có gì chưa ổn mà bị chê dữ vậy nhỉ?
Măng tươi là một thực phẩm dễ đưa cơm làm được nhiều món ăn hấp dẫn nhưng nó lại dễ gây ngộ độc nếu không chú ý trong chế biến
Việc chế biến sai cách khiến món ăn bị nhiễm khuẩn và gây ra ngộ độc cho người sử dụng.
Tối nay bạn hãy vào bếp chế biến ngay món tai heo ngũ vị cuộn giòn ngon cho cả nhà thưởng thức nhé, đảm bảo "hao cơm" bất ngờ.
Nấu cơm theo cách truyền thống đã quá nhàm chán, cô con dâu mới thử cách nấu cơm với nước cam khiến mẹ chồng không khỏi bất ngờ.
Trong cơn tức giận, Hà đã dùng dao trong khu bếp đâm chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Nếu bạn quyết tâm điều chỉnh chế độ ăn uống trong 3 bữa cơm chính là cách vừa đơn giản, vừa hiệu quả giúp chị em giảm cân ngoạn mục đấy nhé.
Các chị em tinh mắt thử nhìn xem mâm cơm này có gì chưa ổn mà bị chê dữ vậy nhỉ?