Chen lấn khi mua trà sữa, cô gái bị đánh không thương tiếc nhưng đám đông chỉ ngồi nhìn

( PHUNUTODAY ) - Dù thấy cô gái bị người khác đánh đến ngã xuống sàn nhà nhưng những vị khách khác vẫn ngồi im không hề đến can ngăn.

Mới đây, đoạn clip cô gái chen lấn khi mua đồ và bị đánh không thương tiếc được chia sẻ khiến mọi người xôn xao.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 16/10 vừa qua, tại một quán trà sữa tại thành phố Anh Đức, Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Clip: Cô gái chen lấn khi mua trà sữa bị đánh ngã xuống sàn nhà.

Theo đó, dù đã thấy có người đang đứng đợi ở quầy trà sữa nhưng cô gái mặc áo hồng vẫn cố chen lên và muốn được phục vụ trước. Thấy vậy, vị khách đến trước đã vô cùng tức giận và lời qua tiếng lại với cô gái mặc áo hồng.

Đỉnh điểm, vị khách này đã đẩy cô gái áo hồng ngã xuống sàn rồi đánh không thương tiếc. Thậm chí, vị khách này còn ném đồ vào người cô gái áo hồng trước sự chứng kiến của rất nhiều người trong quán rồi bỏ đi.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Bị đánh tới tấp, cô gái áo hồng đã buông lời chửi bới vị khách kia. Thấy vậy, vị khách đã tiếp tục quay lại đánh cô nàng áo hồng không thương tiếc. Đáng chú ý, dù vào thời điểm xảy ra sự việc có rất nhiều vị khách khác trong quán nhưng không một ai đến can ngăn và giúp đỡ cô gái trẻ.

Được biết, sau khi sự việc gây xôn xao thì cảnh sát thành phố Anh Đức, Thanh Viễn, tỉnh Quảng Tây đã nhanh chóng xác định danh tính và bắt giữ vị khách hành hung cô gái trẻ. Hiện, nữ khách hàng đánh người đã bị phạt hành chính, tạm giam vì tội gây rối trật tự công cộng.

Đoạn clip được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Một số người chỉ trích cô gái mặc áo hồng vì thấy có người đến trước mà vẫn chen hàng. Số khác thì cho rằng, hành động của vị khách đánh người là quá đáng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chen-lan-khi-mua-tra-sua-co-gai-bi-danh-khong-thuong-tiec-nhung-dam-dong-chi-ngoi-nhin-search/

/Khoevadep

Tú Linh