Chỉ cần dùng nắm lá này nội trong 3 ngày dù nghiện thuốc lá đến mấy cũng không thèm đụng đến 1 điếu

( PHUNUTODAY ) - Đây được coi là một loại thần dược giúp người nghiện thuốc lá cai hẳn trong 3 ngày vĩnh viễn không hút lại

Công dụng của cây mã đề

Cây mã đề rất có ích cho chị em phụ nữ trong những kỳ kinh nguyệt khó chịu, giải quyết nhiều vấn đề về da mặt và thậm chí còn có thể chữa bệnh viêm khớp.

4672A9F4-39E6-4F1C-B098-5311D396D61B

- Cây mã đề rất hiệu quả trong việc điều trị ngộ độc thủy ngân, tiêu chảy.

- Loại cây này còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như súp hay chế biến salad.

 Cách cai nghiện thuốc lá nhờ cây mã đề

Thực tế, bảo một người nghiện thuốc cai ngay là một điều rất khó và hầu như 90% không thể thành công được. Thế nhưng, chỉ với một bài thuốc từ lá mã đề sẽ giúp điều ấy trở nên dễ dàng lại vô cùng hữu hiệu.

Tiến sĩ Antonin Scipin- chuyên gia tiêu hóa người Nga đã nghiên cứu thành công việc điều chế lá mã đề thành “thần dược” giúp cai thuốc lá chỉ trong 3 ngày với công thức như sau:

Đầu tiên lấy một nhúm lá mã đề phơi khô thái nhỏ, đặt chúng trong bình thủy tinh rồi đổ ½ lít nước sôi vào.

B4CC921F-AE80-448F-88D8-FC9DF121BAD5

Kế đến đậy nắp bình để yên trong vòng 2 tiếng, sau đó uống hết số nước đó trong ngày. Chỉ sau 3 ngày, người nghiện sẽ không còn “thèm” mùi thuốc lá nữa và có thể bỏ hẳn việc hút thuốc nếu như kiên trì dùng đều đặn trong vòng 1 tháng.

579787DB-19DD-4B3B-B930-C3C8FB45E564

Không chỉ giúp cai thuốc, lá mã đề còn mang trên mình nhiều chất đạm cùng vô số chất dinh dưỡng, điển hình như: canxi, vitamin, tanin, beta carotene… giúp xương chắc khỏe, tăng cường thị lực và chữa các bệnh về đường hô hấp.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-can-dung-nam-la-nay-noi-trong-3-ngay-du-nghien-thuoc-la-den-may-cung-khong-them-dung-den-1-dieu-search/

/Khoevadep

Mộc