Chị em nào may mắn có tướng tay “mệnh phượng hoàng”: Đầu tư một vốn bốn lời, cả đời hưởng phúc phần trời cho

( PHUNUTODAY ) - Chị em nào may mắn sở hữu nét tướng tay “mệnh phượng hoàng” dưới đây thì khả năng cả đời sống giàu sang, sung sướng, hạnh phúc viên mãn bên chồng con là rất cao. Chỉ cần quan sát kĩ bàn tay thì câu trả lời nằm ngay trong đó đấy các chị em ạ!

Bàn tay có đường quý nhân

Đường quý nhân nằm đâu trên bàn tay? Đó chính là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Có thể thấy chị em nào có đường này thường rất tự tin, thẳng thắn, lương thiện nên được nhiều người tin cậy.

Empty

Một khi sở hữu đường quý nhân thì chắc chắn trong công việc hay cuộc sống cũng đều có quý nhân phù trợ. Cụ thể như trong công việc thường được sếp tin tưởng, tạo điều kiện thăng tiến, còn trong cuộc sống chị em sẽ được bố mẹ thương yêu, chồng cưng chiều hết mực, từ đó hôn nhân bền vững.

Chưa kể, chị em nào may mắn khủng khiếp mới có tới 2 đường quý nhân cắt nhau, điều đó cho thấy công danh, sự nghiệp dễ dàng hơn gấp 3 lần người bình thường, thăng quan tiến chức ầm ầm, tiền tự khắc đổ về như nước.

Đường tâm đạo dài, liền mạch, hướng lên trên

Đường tâm đạo biểu hiện cho cuộc sống tình cảm của một người. Đối với đường tâm đạo rõ ràng và liền mạch chứng tỏ người này trong chuyện tình cảm luôn gặp thuận lợi, ít khi phải chịu sự tổn thương. Đường tâm đạo càng dài, càng rõ và hướng lên trên thì dự đoán số mệnh của người này sẽ gặp được một đối tượng tốt, có thể trao trọn hạnh phúc cả đời. Khi cuộc sống tình cảm của vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc an yên sẽ tạo nên cơ sở và động lực vững chắc để mỗi người đạt được những thành công khác trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Phụ nữ có đường tâm đạo rẽ làm 3 nhánh ở đoạn cuối là dấu hiệu của phúc khí và tài lộc. Số phận an bài họ sẽ gặp và lấy được một người chồng giỏi giang và giàu có. Hậu vận sau này cứ thế mà an nhàn và sung sướng.

Bàn tay đầy đặn, mềm mại

Phụ nữ có bàn tay đầy và mềm mại biểu thị một cuộc sống no đủ, không cần phải lo lắng quá nhiều hoặc phải làm lụng vất vả. Lòng bàn tay đầy cũng biểu thị đây là người có sức khỏe tốt, tràn trề sức sống.

Empty

Dù là trong chuyện tình cảm, công việc hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, đây sẽ là kiểu người có định hướng rõ ràng, tràn trề nhiệt huyết và quyết tâm để hoàn thành được mục tiêu mình đã đề ra. Phụ nữ với lòng bàn tay đầy vừa thông minh sắc sảo, lại có sức hút mãnh liệt từ sự tự tin vốn có của mình, chính vì thế sẽ có khả năng thu hút được nhiều đối tượng tốt và tài giỏi không thua kém gì họ.

Ngón trỏ có tam tước vân

Sỡ dĩ tên tam tước vân ngụ ý người chiếm lĩnh cả ba đường vân ngang ở cả ba đốt ngón tay, trong khi đa số người khác chỉ có một đường.

Khi sở hữu điều đặc biệt thì chắc chắn phía sau nó cũng sẽ có ý nghĩa đặc biệt. Những người này khá may mắn, dễ nhận được sự giúp đỡ của người khác giới về mặt tiền bạc. Khi lấy chồng cũng sung túc lại được cung phụng, chiều chuộng hơn bà hoàng, đường tài vận lúc nào cũng rộng mở, con cháu sau này được hưởng phúc lây.

Trên đây là những thông tin tham khảo nhằm giúp chị em nào đang may mắn có những điểm vừa kể trên có thêm động lực, còn những ai không có cũng chẳng sao vì nhiều khi phúc khí của bản thân nằm ở nhiều bộ phận khác trên cơ thể đấy nhé!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

/Khoevadep

Mộc