Treo cái này ngoài cửa sổ gia đình sinh âm khí hút ma quỷ, chủ nhà bất an làm đâu hỏng đó

( PHUNUTODAY ) - 5 đại kỵ trong phong thủy về thiết kế cửa sổ khiến cho gia đạo xung khắc, hao tài tốn của.

Cửa sổ mở vào bên trong

Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường do cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc các loại cửa hướng vào bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

Treo chuông gió ngoài cửa sổ

Dùng chuông gió trang trí cửa sổ là sở thích của nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng điều này lại ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở.

Nguyên nhân là bởi chuông gió là vật thể mang “âm tính”. Các nhà phong thủy học phương Đông cho rằng, âm thanh phát ra từ vật thể này có thể thu hút “ma quỷ” tới nhà.

Không treo chuông gió ở cửa sổ

Không treo chuông gió ở cửa sổ

Cửa sổ và cửa chính đối diện

Theo phong thủy, cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Để hóa giải, bạn có thể treo một tấm rèm (ở phòng ngủ) hoặc đặt một chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

Treo tranh đối diện cửa sổ

Không ít gia chủ có sở thích treo tranh… trong phòng ngủ. Nhưng cần lưu ý rằng, những bức ảnh chụp hoặc tranh chân dung bạn bè, người thân đều không nên treo trong phòng ngủ. Ảnh có hình người đối diện cửa sổ sẽ dễ nảy sinh âm khí, thu hút ma quỷ, gây bất lợi với phong thủy của căn phòng nói riêng và tổng thể phong thủy của ngôi nhà nói chung.

không để nhiều đồ che ánh sáng cửa sổ

không để nhiều đồ che ánh sáng cửa sổ

Các cửa sổ đối diện nhau

Với quỹ đất hạn hẹp, nhiều tòa nhà chung cư được xây dựng san sát, vô tình khiến cửa sổ của một số căn hộ đối diện nhau. Quan điểm phong thủy cửa sổ cho rằng, trường hợp này sẽ khiến chủ nhà bị tiêu hao tiền của, dễ dẫn đến phá sản.

(*) Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/treo-cai-nay-ngoai-cua-so-gia-dinh-sinh-am-khi-hut-ma-quy-chu-nha-bat-an-lam-dau-hong-do-search/

/Khoevadep

Min Min