Chị em ngoài 30 phải ghim ngay tip "nhìn trang phục đoán tính cách"

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người mặc quần áo nhàu nát và đi đôi giày bẩn thỉu, người đối diện thường dễ đánh giá họ là người xuề xòa, cẩu thả và không mấy tín tưởng.

Trang phục cũng là một cách để đánh giá họ là người xuề xòa, cẩu thả và không mấy tín tưởng hay mặc đẹp, thanh lịch, bắt mắt Nếu một người ăn vận sến súa, luộm thuộm thì sẽ bị đánh giá gu thẩm mỹ không tốt. Nhiều người cho rằng việc ăn mặc "xuề xòa" không có gì to tát, nhưng thực tế, điều này đã bộc lộ gu thẩm mỹ và thái độ sống. Đó là lý do các chị em nên ý thức xây dựng hình ảnh tươm tất hơn, nếu có điều kiện thì nên cải thiện style, mang đến vẻ trang nhã, thanh lịch để luôn ghi điểm mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số quan điểm về trang phục của phụ nữ ngoài 30 mà các chị em có thể tham khảo để cải thiện style của bản thân.

1. Trang phục màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự sang trọng. Đây là kiểu trang phục thường được nhiều nhân vật Hoàng gia và giới chính trị yêu thích. Đây là màu sắc đa dụng, dù phối với màu gì thì cũng rất hài hòa, tôn dáng cho dù ai mặc nó đi chăng nữa. Màu trắng luôn mang đến cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sảng khoái và tươi sáng, người mặc màu trắng trông sẽ hoạt bát và tràn đầy năng lượng hơn.

Empty

2. Đồ lụa

Từa xưa, lụa là thứ vải dành cho các cung tần mỹ nữ; ngày nay lụa nhẹ, sang trọng và mềm mại, rất được lòng tầng lớp thượng lưu. Rất khó để một người phụ nữ mặc lụa mà vẫn không bị phát hiện trong đám đông. Cứ diện đồ lụa đảm bảo phong cách của bạn thêm tầm cao mới. 

Empty

3. Trang phục màu Morandi

Các tông màu Morandi ngày nay rất được ưa chuộng vì có cảm giác sang xịn, bắt mắt mà. Đồng thời mang đến vẻ kiêu sa cho ngừi mặc Kiểu màu này cũng không quá kén da nên rất dễ mặc hàng ngày.

Empty
Empty

4. Phụ nữ mang túi xách hàng hiệu

Túi xách có thể phản ánh phần nào tính cách của người phụ nữ. Những cô gái rất nên đầu từ 1 chiếc túi có thương hiệu, giúp bạn tự tin xuất hiện trong những dịp quan trọng. Vì vậy khi nhìn 1 cô gái mang túi hàng hiệu đắt đỏ, đó là một người biết yêu và luôn tôn trọng bản thân.

Empty
Empty