Chị em sinh đôi mang thai và sinh con cùng lúc: Xét nghiệm ADN để lộ bí mật động trời về bố đứa trẻ

( PHUNUTODAY ) - Nhận thấy sự kỳ lạ về diện mạo của hai đứa trẻ, người nhà đã quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra một sự thật khó tin.

Vụ việc này đang gây xôn xao cộng động mạng Trung Quốc trong thời gian gần đây. Theo đó, người chị tên là Tiểu Quyên, cô em là Tiểu Hoa. Hai chị em sinh đôi gần như mang thai cùng lúc. Ngày dự sinh của hai người chỉ cách nhau 2 ngày. Sau khi sinh, hai đứa trẻ giống nhau đến kỳ lạ. Người thân cảm thấy điều này rất bất thường nên quyết định làm xét nghiệm ADN. Kết quả kiểm tra huyết thống khiến cả nhà xáo trộn.

Thông tin về hai chị em sinh đôi cùng mang thai và đi đẻ, hai em bé giống nhau đến kỳ lạ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao.

Thông tin về hai chị em sinh đôi cùng mang thai và đi đẻ, hai em bé giống nhau đến kỳ lạ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao.

Cụ thể, người chị Tiểu Quyên đã lấy chồng nhiều năm nhưng vẫn không thể có thai. Trong khi đó, cô em gái Tiểu Hoa kết hôn được 2 năm đã mang thai.

Vợ chồng Tiểu Quyên đi khám thì biết rằng tinh dịch của chồng cô không có tinh trùng. Lựa chọn duy nhất cho hai vợ chồng lúc này là làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Thời gian đậu thai của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa không cách biệt là mấy nên hai chị em thường cùng nhau đi khám thai. Sau đó, hai người còn chọn sinh cùng một bệnh viện và thời gian chuyển dạ cũng gần như cùng lúc.

chi-em-sinh-doi-mang-thai-sinh-con-cung-luc-02

Ban đầu, người thân chỉ nghĩ là hai chị em sinh đôi luôn làm mọi thứ cùng nhau nên hai bé trai sinh ra trông cũng giống nhau. Tuy nhiên, mối hoài nghi ngày một lớn về diện mạo giống nhau đến kỳ lạ của hai đứa trẻ khiến họ cảm thấy không an tâm. Cuối cùng, gia đình quyết định làm xét nghiệm ADN để kiểm tra. Thật không ngờ, hai đứa trẻ lại có cùng một bố.

Hai đứa trẻ sinh ra giống nhau đến kỳ lạ.

Hai đứa trẻ sinh ra giống nhau đến kỳ lạ.

Hóa ra, chồng Tiểu Hoa biết vợ chồng Tiểu Quyên phải làm thụ tinh trong ống nghiệm. Do lo lắng về chất lượng tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng, anh ta đã âm thầm đến bệnh viện hiến tặng tinh trùng cho chị vợ.

Khi biết chuyện, vợ chồng Tiểu Quyên khá khó chịu. Tuy nhiên, nghĩ đến lòng tốt của người em rể, vợ chồng cô cũng đành phải tha thứ cho chồng Tiểu Hoa.

Trong khi đó, cư dân mạng lại cảm thấy chồng của cô em gái nhiệt tình quá mức cần thiết để rồi gây ra những rắc rối trong gia đình.