Chỉ mặt kiểu đàn ông "hãm cành cạch" trong ''Về nhà đi con'': Phụ nữ chọn chồng nhớ tỉnh táo mà tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Dàn diễn viên trong bộ phim "Về nhà đi con" đang có sức hút nhất hiện nay cũng là đại diện cho những kiểu đàn ông mà phụ nữ cần để ý kĩ càng khi quyết định sẽ gắn bó cả đời:

Bất tài, vô dụng còn thích sĩ với đời

Kiểu đàn ông này 100% chính là Khải và hiện anh chàng đang nhận đủ gạch đá để xây nhà trong thời gian gần đây. Giống như Dương đã từng nói “Cho tôi 1 lí do để thích anh được không?”, Khải quả thực là 1 kiểu đàn ông khó mà thẩm nổi với nhiều chị em bây giờ.

Empty

Vừa học thức kém lại không kiếm ra tiền, thích cờ bạc, lưu số gái là “Xinh”, có máu ghen tuông và thích được diễn vai “Võ Tòng”. Thật sự ngoài cái ưu điểm như Huệ nói là (đã từng) ‘làm người TỐT’, chắc anh ta chả được cái nước gì.

Dai đẹp thở ra câu nào thính theo câu đó

Chắc nghe câu này, ai cũng nhận ra đang ám chỉ đến ai rồi. Chẳng phải ai khác chính là Vũ, chồng tương lai của Thư. Anh ta không chỉ có cái mã đẹp trai, gia thế khủng mà còn có cái miệng ngọt như mía lùi nữa.

diem-mat-kieu-dan-ong-ham-canh-cach-trong-vndc-phu-nu-nho-ly-tri-khi-yeu-de-chon-chong-phunutoday

Sở hữu bộ sưu tập người tình dài như quân nguyên, cặp kẽ 1 lúc không phải 1 2 em mà còn 4 5 em nữa kìa. Kiểu đàn ông đểu thế này chả hiểu sao con gái vẫn bu đầy đường.

Đàng hoàng, học thức nhưng lúc nào cũng nhớ về người cũ

Nói Thành, tình cũ của Huệ vô duyên cũng chả sai, bởi biết người cũ đã có gia đình lại cứ suốt ngày lượn qua lượn lại thế thì ông nào mà chả ghen.

Empty

Hơn nữa, Khải đã thể hiện thái độ hằn học của mình với Thành không ít lần. Nếu đủ dây thần kinh ‘duyên dáng’ chắc anh ấy cũng thừa hiểu bản thân đang khiến Huệ bị hiểu lầm như thế nào.

Nhưng ngoại trừ điều này, Thành vẫn là 1 đối tượng đàn ông chuẩn 10, phong độ, lịch lãm, có công việc sịn, đi xe sang lại còn chung tình nữa chứ.

Thế mới nói, đàn ông trên xã hội này muôn màu muôn vẻ lắm. Mỗi trên phim thôi thì điểm qua có 3 kiểu này chứ ngoài kia chắc có hàng vạn phong cách cũng như cá tính khác nhau.

Đàn bà khi yêu có thể gặp rất nhiều đàn ông nhưng lúc cưới lại chỉ có thể chọn 1 người. Vậy làm thế nào để chọn được chồng đúng đắn, nghèo nhưng có đạo đức còn hơn giàu mà sống không trách nhiệm đây?

Mỗi người đều có một hình mẫu lý tưởng riêng, nhưng một người phụ nữ thông minh sẽ sáng suốt biết lựa chọn cho mình những đối tượng phù hợp.

1. Chọn người luôn tôn trọng bạn

Người phụ nữ thông minh phải biết chọn cho mình một đối tượng biết tôn trọng mọi sở thích, ý kiến, ước mơ, nguyện vọng của mình. Không những vậy, anh ấy cần biết ủng hộ, khuyến khích bạn phát triển tài năng. Bạn sẽ hạnh phúc khi may mắn chọn được một người đàn ông luôn nhận ra những điểm sáng trong con người bạn, họ giúp bạn đối diện với chính con người thật của mình và tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

2. Chọn người chín chắn, trưởng thành

Phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi hơn mình là điều dễ hiểu bởi những người đàn ông này thường đã xác định được mục tiêu, tham vọng và động cơ thúc đẩy họ vươn lên trong sự nghiệp. Họ có ý nghĩ và hành động trưởng thành để có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn. Chính sự từng trải và kinh nghiệm sống của mình, họ truyền tải cho bạn những bài học cũng như lời khuyên hữu ích. Không những vậy, một người chồng như vậy sẽ biết cách che chở và bảo vệ bạn trước mọi khó khăn của cuộc sống.

3. Chọn người có khiếu hài hước

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải chuyện không vui hoặc cảm thấy mệt mỏi, đuối sức về một vấn đề gì đó. Những lúc như vậy, một người bạn đời hài hước, lạc quan sẽ là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho bạn. Không những vậy, người đàn ông vui tính sẽ biết cách mang tiếng cười và niềm vui đến cho bạn, giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt khi ở bên cạnh một người như vậy. 

4. Chọn người biết quan tâm, chia sẻ

Quan tâm, chia sẻ lẫn nhau là một trong những yếu tố quan trọng để các cặp đôi có thể hiểu và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Phụ nữ thông minh nên chọn người đàn ông biết chia sẻ, biết giúp đỡ vợ các công việc gia đình thay vì nhậu nhẹt với bạn bè. Lấy được người chồng như vậy, phụ nữ sẽ không căng thẳng, áp lực mà luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

5. Chọn người có trách nhiệm

Đàn ông sinh ra có một vai trò cao cả đó là làm chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ dựa vào trong những sóng gió của cuộc đời, do đó nếu họ tỏ ra mình là người có trách nhiệm thì sẽ tạo một ấn tượng mạnh với chị em. Họ biết làm thế nào để có thể thể hiện đúng tinh thần “phái mạnh”, biết đặt gia đình lên trên tất cả mọi chuyện. Ở bên cạnh người đàn ông như vậy, bạn sẽ luôn có cảm giác tin tưởng và an toàn.

6. Chọn người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng

Một người đàn ông có trí tiến thủ đồng nghĩa với việc họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân và gây dựng các kế hoạch tiến xa về phía trước. Không những vậy, nếu người ấy có tầm nhìn xa trông rộng, họ sẽ biết cách cải tiến để cuộc sống của mình ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.