Chí Nhân bất ngờ tiết lộ lý do hôn nhân tan vỡ: Không ngoại tình, tố vợ cũ Thu Quỳnh giả dối

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, Chí Nhân đã có những tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân với vợ cũ Thu Quỳnh và nghi vấn tình cảm với MC Minh Hà.

Năm 2015, hai diễn viên chính trong bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” – Chí Nhân và Minh Hà bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, âu yếm tại một quán ăn, mặc dù khi ấy Chí Nhân đang là chồng của diễn viên Thu Quỳnh và cả hai có một cậu con trai kháu khỉnh 6 tháng tuổi.

Sau sự việc đó, Chí Nhân và vợ đã ly hôn. Scandal năm đó cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến anh và Minh Hà. Trong suốt 3 năm qua, nam diễn viên hầu như vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Minh Hà chọn im lặng, còn Thu Quỳnh sự nghiệp đi lên “như diều gặp gió″ với liên tiếp các vai diễn được công chúng yêu mến trong “Sống chung với mẹ chồng”, và mới đây nhất là vai My Sói trong “Quỳnh búp bê”.

Trong buổi họp báo mới đây, Chí Nhân xuất hiện với vẻ điển trai, nhưng lộ rõ vẻ gầy gò và mệt mỏi hơn mọi khi. Tại đây, anh đã lần đầu tiên chia sẻ thẳng thắn với báo giới về cuộc hôn nhân cũ với Thu Quỳnh, về những nghi vấn ngoại tình ồn ào với MC Minh Hà. Trước khi chia sẻ Chí Nhân khẳng định, anh sẽ chỉ nói “sự thật”…

Chí Nhân và bạn diễn xuất hiện trong buổi họp báo mới đây.

Chí Nhân và bạn diễn xuất hiện trong buổi họp báo mới đây.

Theo đó, Chí Nhân khẳng định Minh Hà không phải là người thứ 3 trong mối quan hệ của anh và vợ cũ. "Những bức ảnh được tung ra làm bằng chứng cho mối quan hệ của tôi và Minh Hà trước đây là sắp đặt, là cố tình. Tôi biết người đã dàn dựng những bức ảnh đó và tung ra trong thời gian ấy nhưng mà thôi". 

Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải là người khiến hôn nhân của anh tan vỡ.

Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải là người khiến hôn nhân của anh tan vỡ.

Khi được hỏi lý do tại sao cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh tan vỡ, nam diễn viên thẳng thắn... hỏi lại báo chí: "Các bạn có thể ở chung nhà với người mà không biết khi nào người ta nói thật, lúc nào nói dối, kể cả những việc nhỏ nhất không?". Theo đó, một trong những lý do khiến Chí Nhân ly hôn là do vợ cũ dối trá.

Lý do Chí Nhân ly hôn vì Thu Quỳnh hay nói dối.

Lý do Chí Nhân ly hôn vì Thu Quỳnh hay nói dối.

Mặc dù ly hôn đã lâu, nhưng mãi tới thời điểm này, Chí Nhân mới chia sẻ những điều liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ của anh và Thu Quỳnh. Nam diễn viên chia sẻ:"Vì mình muốn bảo vệ con mình, và để mọi người biết được sự thật. Như mình đã nói, mình cảm thấy rất mệt mỏi, cứ khi nào sắp ra phim hay làm chuyện gì lại có những bài báo nói này nói kia, lại người thứ 3, lại chuyện ngoại tình...".

Chí Nhân thậm chí đã nhận định rằng việc anh im lặng trong một thời gian dài vừa qua đã vô tình khiến cho Thu Quỳnh cứ phải... diễn sâu trước mặt mọi người. Anh nói: "Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất".

"Mọi thứ cứ dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu đựng nổi nữa thì vỡ ra. Ở với nhau rồi thì làm sao mà giấu, mà diễn được cả ngày" - nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp nói.

Nam diễn viên chia tay vợ vì quá mệt mỏi.

Nam diễn viên chia tay vợ vì quá mệt mỏi.

Không những vậy, Chí Nhân còn bức xúc cho rằng Thu Quỳnh đang cố gắng hạn chế cho anh được gặp con. Chí Nhân kể, mỗi tuần anh chỉ được gặp con trai 1 ngày, ngủ với con 1 đêm. Khi được hỏi rằng hai vợ chồng có bao giờ cùng nhau bàn bạc xem sẽ nuôi dạy con thế nào, ví dụ như việc cho con đi học thế nào, Chí Nhân không ngại kể lại: "Nhân cũng không biết được con sẽ học trường nào bởi khi chuyển trường cũng chẳng bao giờ đưa ra để bàn cả, chỉ nói là 'rồi, xong rồi!' mà thôi". "Cô ấy làm mọi thứ theo ý mình, coi con như là của riêng mình!" - Chí Nhân không ngại tố vợ cũ.

Chí Nhân và con trai chung với Thu Quỳnh.

Chí Nhân và con trai chung với Thu Quỳnh.

Có thể nói, dù đã ly hôn 3 năm nhưng chuyện về cuộc hôn nhân đã qua của Chí Nhân và thu Quỳnh vẫn còn khá căng thẳng. Lời chia sẻ của này của nam diễn viên lại lần nữa khiến công chúng hoang mang vì trước đó Thu Quỳnh là người được nhận sự cảm thông, còn Chí Nhân lại bị nhận chỉ trích dữ dội.

Theo:  khoevadep.com.vn