Chi Pu bật khóc khi lần đầu kể về người yêu cũ

( PHUNUTODAY ) - “Người đó luôn nói với tôi rằng: Chắc chắn, ngoại trừ tôi không ai có thể đồng hành cùng họ đến cuối đời, chúng tôi tuy 2 mà 1,...”, Chi Pu nghẹn ngào.

Là mỹ nhân sở hữu nhan sắc và tài năng nổi bật trong Vbiz, tuy nhiên Chi Pu lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cho đến mới đây, Chi Pu đã có những phút trải lòng đầy nghẹn ngào trong số đầu tiên của “Chi Pu’s Greatest Show” vừa được phát trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

chi-pu-bat-khoc-ke-ve-nguoi-yeu-cu-do-la-moi-tinh-lau-ben-va-tuyet-voi-nhat-toi-da-nghi-rat-nhieu-ve-viec-ket-hon-050-4939879

Theo đó, Chi Pu đã hiếm hoi tâm sự về mối tình nhiều “sóng gió” trong quá khứ. Nhắc về khoảng thời gian cô và “bạn ấy” gắn bó, Chi Pu không giấu được xúc động và bật khóc bày tỏ: “Người đó làm tổn thương tôi, tôi vẫn cứ yêu”.

Chi Pu không giấu được cảm xúc: “Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi. Đó là mối tình sâu đậm và lâu nhất đến thời điểm hiện tại của tôi. Mặc dù nó đã kết thúc nhưng tôi luôn thầm nghĩ không biết mình có tìm được một tình yêu đẹp như thế không.

Hồi đó, tôi mới lớn, vừa đúng thời điểm vừa xa vòng tay bố mẹ, không phải chịu sự quản lí nữa nên tôi trở thành 1 cô gái luôn nghĩ là mình đã trưởng thành. Tôi phi ra đường, khám phá tất cả mọi thứ và tôi luôn có một người bạn đồng hành, chưa bao giờ tôi trải nghiệm như vậy.

Đó là một mối tình rất khó khăn với tôi, hẹn hò không mấy dễ dàng, nhưng bản tính của tôi, cái gì càng khó lại càng thích, cái gì mọi người không thích thì tôi phải làm cho mọi người chấp nhận mới thôi. Đó như vị “cay” trong con người tôi, vị cay nguyên bản, vị cay bẩm sinh, tôi nghĩ nếu không phải là một người mạnh mẽ thì không thể đồng hành cùng mối tình đó lâu như vậy”.

chi-pu-bat-khoc-ke-ve-nguoi-yeu-cu-do-la-moi-tinh-lau-ben-va-tuyet-voi-nhat-toi-da-nghi-rat-nhieu-ve-viec-ket-hon-050-4939879 (1)

Chi Pu kể cô từng mong muốn một hôn lễ với người yêu cũ và sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió, khó khăn để được hạnh phúc. ”Khi yêu và quen người đó rất lâu, tôi luôn đặt mục tiêu nghĩ về tương lai và phải kết hôn với nhau. Nhưng, mối tình này khó khăn và cản trở về nhiều khía cạnh. Lúc mới yêu tôi mặc kệ tất cả mà chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân của mình. Tôi nghĩ mình còn trẻ cứ yêu thôi, nhưng tôi sai vì cứ mập mờ trong tình yêu đó quá lâu.

Có bao giờ bạn nghĩ mình điên trong tình yêu chưa?, tôi luôn “điên”, tôi yêu và luôn nghĩ mình có thể bỏ tất cả mọi thứ để được bên cạnh người yêu. Chính vì nó đặc biệt như vậy, tôi đã đặt ra rất nhiều mong muốn tương lai cho mối quan hệ này.

Tôi có nói cho nửa kia về vấn đề kết hôn, nhưng tôi cảm nhận họ không quan tâm và không có kế hoạch cho việc này. Điều họ nói và điều họ khiến tôi cảm nhận đôi lúc mâu thuẫn. Họ luôn nói với tôi rằng: Chắc chắn, không là tôi sẽ không có ai khác có thể đồng hành cùng họ đến cuối đời, chúng tôi tuy 2 mà 1, hợp nhau từng milimet, chúng tôi nhìn ánh mắt thôi cũng biết nhau đang nghĩ gì. Nhưng,…!

Người ta chưa bao giờ thẳn thắn đối diện trực tiếp với tôi, tôi nghĩ nếu như họ đủ dũng cảm đế nói thì mọi chuyện sẽ khác. Vấn đề lớn nhất lúc đó tôi mong muốn là kết hôn cùng người đó để thoả mãn mình. Tôi từng hỏi: “Có yêu em không?” thì tôi nhận lại sự im lặng, từ trong ánh mắt bạn ấy tôi cảm nhận có rất nhiều suy nghĩ trong khoảng thời gian đó. Trùng hợp, đó cũng là lúc tôi bắt đầu biết hát vì vậy chuyện tình cảm để lại rất nhiều dư chấn trong tâm lí của tôi”.

chi-pu-bat-khoc-ke-ve-nguoi-yeu-cu-do-la-moi-tinh-lau-ben-va-tuyet-voi-nhat-toi-da-nghi-rat-nhieu-ve-viec-ket-hon-e6a-4939879

Ngoài câu chuyện về tình yêu, Chi Pu còn có những chia sẻ về tuổi thơ của mình. Hoá ra vẻ ngoài mạnh mẽ của cô gái ấy chỉ là vỏ bọc để cô tự bảo vệ mình những lúc cảm thấy đau đớn, nghi ngờ, tổn thương, còn bên trong lại rất nhạy cảm, dễ cáu giận. Theo Chi Pu, đó là kết quả của một tuổi thơ thường xuyên chứng kiến bố mẹ mâu thuẫn, trong ký ức chỉ có tiếng mẹ khóc và hình ảnh bà dọn vali rời khỏi nhà, không một chút lưu luyến.

"Đã từng rất hận bố mẹ, vì sao không cho nó một phút yên ổn trong gia đình này, vì sao cứ cãi nhau?", Chi Pu hồi tưởng, vừa kể lại vừa khóc đến lặng.

Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng hơn khi Chi Pu lên lớp 2. Đó cũng là thời điểm mà chị gái - một điểm tựa tinh thần của nữ ca sĩ - đi du học. Chi Pu lúc ấy hoang mang và lo sợ, "nhỡ cuộc chiến giữa bố mẹ xảy ra, mình biết làm sao đây?" - Chi Pu ngày nhỏ đã có những suy nghĩ non nớt như thế. Cô bé ấy đã rất sợ khi nghĩ đến việc phải chống chọi với sự tổn thương một mình.

chi-pu-bat-khoc-ke-ve-nguoi-yeu-cu-do-la-moi-tinh-lau-ben-va-tuyet-voi-nhat-toi-da-nghi-rat-nhieu-ve-viec-ket-hon-110-4939879

Trở về hiện tại, Chi Pu thể hiện bản thân đã trưởng thành khi bày tỏ: “Tôi đã học cách, dù có điên thế nào, miệng cũng không được mở ra và tay cũng không được đưa lên để đe doạ người khác. Thậm chí cần học cách biến mất, rời bỏ khi cảm thấy mọi việc quá căng thẳng. Hãy dành cho nhau khoảnh thời gian và không gian để suy nghĩ. Hiện tại, đôi lúc tôi vẫn hay điên nhưng tôi học cách chấp nhận sự im lặng để hạn chế làm tổn thương người khác.

Tôi có quá nhiều sai lầm trong quá khứ, tuy nhiên tôi trân trọng nó vì nhờ vậy mới có Chi Pu như ngày hôm nay. Nếu hỏi tôi đã biết cách yêu bản thân chưa, thì tôi không biết nữa vì có nhiều lúc tôi lại dùng cảm xúc để huỷ hoại và tổn thương chính mình. Sau tất cả, tôi học cách yêu thương và tôn trọng người khác nhiều hơn, biết kiểm soát cảm xúc bản thân như vậy là đã tốt lắm rồi”.

chi-pu-bat-khoc-ke-ve-nguoi-yeu-cu-do-la-moi-tinh-lau-ben-va-tuyet-voi-nhat-toi-da-nghi-rat-nhieu-ve-viec-ket-hon-b53-4939879

“Chi Pu’s Greatest Show” là chuỗi chương trình hằng tháng của Chi Pu với mỗi số sẽ có một concept khác lạ, độc đáo. Đây không chỉ là một talkshow thông thường, mà là không gian để Chi Pu được thử sức với mọi phong cách mà bản thân mong muốn, được hát các bài yêu thích nhất… Có thể nói, Chi Pu’s Greatest Show chính là một dự án mang tính cá nhân cao, đem đến những câu chuyện, khía cạnh khác nhau trong con người, nội tâm của Chi Pu mà công chúng chưa từng biết tới trước đây./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-pu-bat-khoc-khi-lan-dau-ke-ve-nguoi-yeu-cu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh