Chơi đùa gần băng chuyền hành lý, bé trai bất ngờ bị cuốn vào bên trong làm những người chứng kiến "đứng tim"

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc người mẹ đang in vé lên máy bay thì cậu con trai 2 tuổi đã bất cẩn và bị cuốn vào băng chuyền hành lý.

Đã có không ít trẻ em gặp phải sự cố nguy hiểm khi bất cẩn đi trong thang máy, thang cuốn ở trung tâm thương mại hay siêu thị.

Cách đây không lâu, một bé trai 2 tuổi tên Lorenzo trong lúc chơi đùa đã không may bị cuốn vào băng chuyền hành lý tại sân bay làm ai cũng thót tim. Toàn bộ sự việc này đã được camera an ninh tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, Atlanta, Mỹ ghi lại.

Clip: Cậu bé bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, một bé trai 2 tuổi đã cùng mẹ đến sân bay. Trong khi người mẹ đang mải mê in vé lên máy bay thì cậu bé đã tự mình đi bộ về phía băng chuyền hành lý mà không có ai giám sát. Sau đó, cậu bé Lorenzo đã bất ngờ bước lên băng chuyền và bị cuốn đi cùng một túi hành lý. Mặc dù cậu bé đã cố trèo qua các vali trước mặt mình để thoát ra ngoài nhưng vẫn bị cuốn vào trong và không thể thoát được.

Được biết, sau khoảng 5 phút bị cuốn vào băng chuyền thì cậu bé đã được "vận chuyển" tới phòng Quản lý an ninh vận tải ở khu vực phía sau sân bay. Phát hiện cậu bé đang nằm trên băng chuyền, các nhân viên đã vội vàng bế Lorenzo ra khỏi băng chuyền ngay sau đó.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, cậu bé Lorenzo đã được mọi người đưa đến bệnh viện để kiểm tra. May mắn là cậu bé chỉ bị gãy tay và không nguy hiểm gì đến tính mạng. Hi vọng là sau khi xảy ra sự việc cậu bé không bị ảnh hưởng tâm lý sau sự cố vừa rồi.