Chọn chồng tránh xa 4 kiểu người này: Sống bản năng “nhu cầu đòi hỏi cao, suốt đời trăng hoa ong bướm

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông chỉ cần sở hữu 1 trong những nét tướng này thường đào hoa, lăng nhăng, ít khi chung thủy trong tình yêu.

Miệng nhỏ và môi mỏng

Phần lớn những người đàn ông có miệng nhỏ, môi mỏng thường là người ăn nói khéo léo, thích đưa ra những lời có cánh ngọt ngào, để dụ dỗ các chị em phụ nữ, khiến cho họ phải xiêu lòng. Tuy nhiên, những người đàn ông này sau khi thỏa mãn được mục tiêu của mình họ thường quất ngựa truy phong, bỏ mặc người phụ nữ phải đau khổ vì mình mà chẳng hề xúc động.

Trong nhân tướng học, những người đàn ông kiểu này  cũng rất nham hiểm sống ích kỷ chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân của mình là chính. Chính vì vậy, Khi bạn gặp những người có nét tướng này thì tốt nhất là các chị em phải đề phòng mà tránh xa.

Lông mày hỗn loạn

Một người đàn ông nếu có đôi lông mày hỗn hoãn, xơ thô thường là người nóng nảy, cục tính, ham muốn cao. Nhưng kiểu người này  thường có lối sống không có nguyên tắc, nhiều mối quan hệ phức tạp.

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ lăng nhăng

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ lăng nhăng

Trong tử vi học thì người ta nói rằng, lông mày mọc lộn xộn, không gọn gàng là người không coi trọng cuộc sống gia đình, và cũng không có tính cầu tiến. Những người đàn ông này ít khi chung thủy trong tình yêu nếu lấy phải thì phần lớn phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Ấn đường hình chữ “xuyên”

Ấn đường chính là  khoảng cách giữa hai lông mày. Ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”.  Những người này thường là người lăng nhăng luôn để phía thân dưới của mình phát triển theo bản năng tự nhiên. Vì vậy, họ ít khi thành công trong sự nghiệp,  và những người này ít khi chung thủy trong tình yêu.

Trong cuộc sống kiểu đàn ông này không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết khiến người phụ nữ chịu nhiều đau khổ.

Đàn ông đầu mũi nhọn không đáng tin

Đàn ông đầu mũi nhọn không đáng tin

Người có đầu mũi dài

Trong nhân tướng học một người đàn ông mà đầu mũi dài xuống là người thích trêu đùa tình cảm của phụ nữ, yêu thích sự mới mẻ và dễ dàng theo đuổi rồi bỏ dở, tính tình thay đổi thất thường, kể cả khi đã nhận lời yêu với ai đó họ cũng thay đổi như trở bàn tay.

Trong tình cảm người này sẽ rất nhiều lần thay đổi bạn gái, không có khái niệm tình yêu nghiêm túc. Với đàn ông có tướng mạo không chung tình như vậy, phụ nữ nên thận trọng, không nên tham lam hư vinh mà cuộc sống chịu nhiều thiệt thòi đua khổ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo