Chọn phu quân tương lai nhìn vào 3 điều này, cuộc sống vợ chồng hòa hợp cả đời hạnh phúc, tiền bạc viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Một cặp vợ chồng nếu có 1 trong 3 nét tướng này chắc chăn hòa hợp sống với nhau tới đầu bạc răng long

Người đó hòa hợp với mình về mặt âm dương

Khi bạn muốn chọn chồng tương lai thì nên chọn những người có nét phu thê luôn hòa hợp về mặt âm dương. Một người nếu như gầy thì nên chọn chồng mập thì vợ ốm, chồng cao thì vợ lùn, chồng đen thì vợ trắng, chồng ít nói thì vợ nói nhiều,… Bởi trong phong thủy đây là một trong những nét đặc trưng của những cặp đôi có nét phu thê.

Khi kết hôn với ngời này hai vợ chồng sẽ luôn hòa hợp cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn. Hai người sẽ cùng nhau hỗ trợ và bổ sung cho nhau những điều còn thiếu sót trong cuộc sống.

Hai người sẽ bù trừ cho nhau, đây chính là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng.Khi chồng thuộc dương, vợ thuộc âm, âm dương sẽ hỗ trợ, bổ sung những thiếu hụt của nhau, những khoảng trống mà người khác còn hạn chế.

Tướng phu thê

Tướng phu thê

Người đó có nhiều điểm giống bạn tưởng anh em một nhà

Trong nhân tướng học nột cặp vợ chồng nếu có nhiều điểm trên khuôn mặt giống nhau như hai anh em trong một nhà, thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng hòa hợp. Chính sự tương đồng giống nhau ở khuôn mặt của hai người khác giới là 1 đặc điểm dễ nhận biết nhất về tướng phu thê. Theo tử vi học trên khuôn mặt con người được chia thành 3 phần: Thượng Đình, Trung Đình, Hạ Đình. Với 3 phần này ứng với 3 thời kỳ trong cuộc đời: tiền vận, trung vận và hậu vận.

Khi một cặp vợ chồng có những phần này hòa hợp tướng xướng thì vô cùng hạnh phúc chung thủy thường có nhiều nét giống nhau về khuôn mặt. Một số trường hợp vợ chồng có khuôn mặt giống nhau gần như là 1 nên họ sống với nhau tới đầu bạc răng long là điều dễ hiểu.

Tướng phu thê trong vợ chồng

Tướng phu thê trong vợ chồng

Người đó tương thích về ngoại hình và tính cách

Một cặp vợ chồng để hòa hợp hạnh phúc thì nên chọn những người tương thích với mình về ngoại hình và tính cách. Khi bạn tương thích về tính cách thì sẽ dễ dàng trong cuộc sống để có thể hiểu được nội tâm của nhau.

Còn sự tương thích về ngoại hình sẽ dễ tăng trong lực hấp dẫn khiến cho tình yêu của hai bạn luôn thắm thiết có thể ở bên nhau trọn đời. Đồng thời, do tương thich về ngoại hình và tính cách nên cuộc sông hôn nhân của họ luôn thuận lợi, dễ dàng phát tài giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo