Chồng giám đốc tự tay quay cảnh nóng với cô thư ký cực quyến rũ nhưng kết quả cuối cùng mới gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Cứ ngỡ anh chàng giám đốc đã bị sa ngã nhưng kết quả cuối cùng thật khiến mọi người hả hê.

Mấy tháng trước, trợ lý của Sơn do không thu xếp được việc gia đình đã xin nghỉ. Công việc nhiều nên ngay lập tức Sơn tuyển Ngân vào thay thế vị trí thư ký, trợ lý riêng của anh. Ngân mới ra trường, xinh xắn nhanh nhẹn lại có thân hình quyến rũ nên ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào công ty cô đã thu hút được hầu hết sự chú ý các nam đồng nghiệp. Song người duy nhất khiến Ngân xao động không phải ai khác lại chính là vị Sơn, người Ngân làm việc kề cận suốt ngày.

Ngày trên cơ quan chưa đủ, tối ả còn nhắn tin gọi điện vờ nhắc công việc hôm sau cho Sơn kiểu: "Anh nhớ hẹn trưa mai nhé"…, hay "anh ơi mai tới cơ quan anh em mình đi ăn sáng, em mời". Rồi thì thi thoảng lại chụp ảnh đăng face thả dòng tâm trạng buồn buồn đợi Tuấn vào hỏi han động viên. Nói chung mấy cái trò đó làm sao qua được mắt Vân. Thế mà chẳng hiểu sao Sơn lại cứ cắm đầu vào comment, chát chít lại. Vân bực lắm. Song cô cằn nhằn thì Sơn bảo: "Mình cũng phải quan tâm tới cấp dưới của mình 1 chút chứ".

su-quyen-ru-xau-xa-roy-leh-sanae-rai-2015-2-1557729011488435408025

Vậy nhưng hôm nào trước khi đi ngủ, Vân kiểm tra điện thoại của chồng đều thấy lịch sử chuyện trò qua zalo, skype, điện thoại của Tuấn với Ngân dày đặc. Tuy nhiên, Ngân cũng không lộ hẳn bộ mặt trơ trẽn cướp chồng. Có hôm Ngân tới tận nhà Tuấn chơi, nấn ná xuống bếp rồi nửa đùa nửa thật bảo với Vân thế này: "Em ngưỡng mộ anh Tuấn lắm. Anh ấy đúng là mẫu đàn ông em thích. Hay chị em mình chung chồng đi".

Cho tới hôm đó, việc cơ quan nhiều nên Tuấn ở lại muộn để giải quyết. Ngân thấy vậy vin lý do muốn đỡ việc sếp nên ở lại cùng. Đợi khi nhân viên công ty về hết, ả ta đi pha cà phê cho Tuấn. Bước vào phòng, Ngân quay lại đóng chặt cửa. Tới gần bàn làm việc của giám đốc, tay cầm cốc cà phê sóng sánh vờ bị vấp, ả lao người về phía trước làm cà phê vương cả vào áo Tuấn. Thế là Ngân vội vàng rút giấy ăn thấm cà phê trên áo sếp.

"Em bất cẩn quá, xin lỗi anh… để em lau cho anh nhé. Hay anh cởi hẳn áo ra để em gột cho sạch sẽ", vừa lau Ngân vừa bảo.

Tuấn còn đang ngần ngừ thì những ngón tay Ngân đã nhanh thoăn thoắt cởi từng khuy áo anh. Khi chiếc cúc cuối cùng bung ra Ngân liền đưa tay ôm ghì lấy cơ thể vạm vỡ của Tuấn, đồng thời ả cũng tự kéo khóa váy xuống rồi kiễng chân tìm đến bờ môi nóng hổi trước mặt. Đúng lúc ấy, điện thoại Tuấn đổ chuông báo cuộc có cuộc gọi tới của vợ.

Ngân liếc mắt sang với nét mặt pha chút thất vọng. Tuấn sắp cắn câu rồi, cô ả không thể để tuột mất cơ hội hiếm có này nên nháy mắt kéo tay Tuấn tiếp tục "cuộc vui". Tiếc rằng Tuấn lại đẩy Ngân ra, nhấc máy trả lời: "Ừ, anh về ngay đây. Vợ đợi cơm anh nhé".

Để đáp lại sự "mất mát" của cô thư ký nóng bỏng, Tuấn quay lại cười tươi bảo: "Muộn rồi về đi, mai tới công ty anh sẽ có món quà bất ngờ dành cho em".

Tuy có chút hậm hực, nhưng sáng ngày hôm sau Ngân vẫn đến sớm như giám đốc hẹn. Thế nhưng vừa bước vào bàn làm việc, ả đã ớ người thấy tờ quyết định đuổi việc nằm chềnh ềnh trước mặt. Ngay lập tức ả lao tới phòng Tuấn hỏi: "Thế này là sao hả anh?".

Tuấn đanh mặt đáp: "Cô không biết đọc à? Đó là quyết định thôi việc của công ty vì cô đã vi phạm về đạo đức, giữ gìn hình ảnh của nhân viên công ty, lộ clip nóng".

Nói rồi Tuấn đưa cho Ngân chiếc điện thoại có hình ảnh cô ta tự cởi áo, dụ dỗ anh. Đoạn Clip do chính Tuấn đặt máy quay ghi lại.

Phụ nữ nên làm gì nếu có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân?

185324-1557729054193867747164

1. Nói chuyện với anh ấy

Hãy đứng về phía anh ấy để nói về vấn đề này. Bạn không cần biểu hiện mình ghét cay ghét đắng người phụ nữ kia. Nên nói chuyện với chàng một cách đơn giản và chân thật.

2. Tìm hiểu chuyện đó

Khi bạn phát hiện ra ai đó tán tỉnh anh ấy, bạn cần tìm hiểu xem liệu chàng có bắt đầu sự tương tác hoặc khuyến khích hành động tán tỉnh này hay không.

3. Đối đầu với người thứ 3

Bạn cần trực tiếp gặp mặt cô gái đó, nhưng đừng nghĩ đây là cơ hội để bắt đầu một cuộc chiến. Chỉ cần nói chuyện hoặc làm việc gì đó cho cô ấy hiểu những nỗ lực tán tỉnh kia sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu của hai người. Cố gắng giữ bình tĩnh và nén lại cơn tức giận.

4. Quyết đoán

Sự quyết đoán rất cần thiết để bạn đối phó với sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn cần cho anh ấy và cả người kia biết mình kiên quyết không dung túng cho bất cứ sự gian dối nào. Hãy tự tin vào bản thân và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

5. Tin tưởng

Phải tin tưởng vào tình yêu bạn đang có. Đừng để những nghi ngờ hay sự ghen tuông thái quá làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Bởi đôi khi sự tán tỉnh đó chỉ xuất phát từ người phụ nữ kia, nhưng chính sự nghi ngờ của bạn lại vô tình đẩy chàng về phía người thứ ba.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-giam-doc-tu-tay-quay-canh-nong-voi-co-thu-ky-cuc-quyen-ru-nhung-ket-qua-cuoi-cung-moi-gay-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc