Chủ rể hủy hôn vì "không có tiền sắm sính lễ", gia đình cô dâu vội làm điều này khiến nhà trai bẽ mặt

( PHUNUTODAY ) - Chủ rể hủy hôn vì "không có tiền sắm sính lễ", gia đình cô dâu trả thù bằng chiêu cao tay thế này.

Trong ngày tổ chức hôn lễ, chú rể đột ngột hủy hôn khiến nhà gái lao đao vì nợ nần. Sau đó, gia đình cô gái nhờ đến chính quyền can thiệp đòi lại công bằng.

Một đoạn clip do tài khoản Wilaiwan Yusamsan chia sẻ, gây xôn xao dư luận Thái Lan vừa mới đây, ghi lại cảnh một cô dâu 15 tuổi bật khóc nức nở vì chú rể gọi điện thông báo hủy hôn ngay trong ngày cưới.

Theo đó, Theeraphat Khemsunthia (20 tuổi) và cô dâu (giấu tên) mới 15 tuổi, quen nhau qua facebook được 7 tháng. Sau khi biết chuyện, bố mẹ cô gái yêu cầu Khemsunthia phải cưới con gái mình. 

Hình ảnh cô dâu bật khóc vì bị chú rể hủy hôn (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh cô dâu bật khóc vì bị chú rể hủy hôn (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời mẹ cô dâu, hai nhà đã thống nhất tổ chức đám cưới vào ngày 17/1.Phía nhà trai có hứa sẽ tặng 60.000 baht Thái (khoảng 46 triệu đồng) cùng nhiều trang sức vàng đắt giá cho cô dâu. Thế nhưng, đến phút chót, chú rể lại gọi báo hủy hôn vì "không có tiền sắm sinh lễ".

Biết tin, gia đình cô dâu rất sốc. Vốn dĩ gia đình thuộc diện khó khăn, nên để tố chức đám cưới, bố cô dâu đã phảu bán đất và vay mượn tiền của họ hàng. Nhưng giờ đây họ phải mất trắng. Ban đầu, ông định tìm đến chàng rể để hỏi cho ra lẽ.

Nhưng được mọi người khuyên nên báo với cảnh sát, tố cáo Khemsunthia đã lừa gạt con gái mình.Ngay lập tức Khemsunthia bị bắt giam với cáo buộc hiếp dâm và lạm dụng tình duc trẻ vị thành niên, bởi cô gái chưa đủ 18 tuổi. Anh hứa sẽ cưới cô khi có đủ tiền.

Hiện tại, thông tin về vụ việc vẫn đang được cập nhật.