Chuẩn bị đón Tết, Công Phượng chia tay mái tóc "súp lơ đen", "biến hình" thành soái ca

( PHUNUTODAY ) - Kết thúc mùa giải Asian Cup 2019, Công Phượng đã chia tay mái tóc xoăn "súp lơ" của mình bằng một mái tóc lãng tử mới.

Ngày 26/1 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước nghỉ ngơi và ăn Tết trong vòng tay của hàng nghìn người hâm mộ sau một năm chinh chiến mệt mỏi.

Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, Công Phượng đã khiến cộng đồng mạng và các fan sôi sục khi trình làng kiểu đầu xoăn lạ mắt. Phần lớn đều cho rằng đây là một kiểu tóc chẳng khác nào các bà thím trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Dù trông khá hài hước, tuy nhiên với mái tóc này, Công Phượng đã thi đấu rất tốt tại Asian Cup 2019. 

Mái tóc xoăn của Công Phượng từng bị dân mạng so sánh với cây súp lơ.

Mái tóc xoăn của Công Phượng từng bị dân mạng so sánh với cây súp lơ.

Kết thúc mùa giải Asian Cup 2019, Công Phượng liền tới ngay quán tóc để tạm biệt mái tóc bà thím. Khá hài lòng về kiểu tóc mới, Công Phượng đã khoe hình ảnh của mình chụp cùng những người bạn lên trang cá nhân kèm câu hỏi đầy “mùi thách thức”: Ông nào đẹp nhất ở đây nhỉ?”.

Bức ảnh được Công Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh được Công Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Có lẽ không cần hỏi thì người hâm mộ tự biết anh chàng mãn nguyện với mái tóc hơi xoăn kiểu Hàn Quốc của mình và tất nhiên câu trả lời chính là Công Phượng bản trai nhất trong bức hình rồi.

Công Phượng có vẻ rất hài lòng với kiểu tóc mới.

Công Phượng có vẻ rất hài lòng với kiểu tóc mới.

Công Phượng nổi tiếng là một người có đam mê với thời trang tóc. Anh chàng luôn biết cách khiến người khác bất ngờ mỗi khi trở về từ tiệm làm đầu. Bản thân Công Phượng cũng từng chia sẻ anh là "cây kéo vàng" tại học viện HAGL bởi khi còn nhỏ, rất nhiều lần đồng đội đã nhờ Phượng cắt tóc. Chân sút sinh năm 1995 tuổi thậm chí còn sắm cả bộ đồ nghề cắt tóc, thường cắt cho bạn bè.

Sau kỳ nghỉ anh chàng sẽ trở lại HAGL tập trung chuẩn bị cho V-League 2019 khởi tranh vào cuối tháng 2/2019.