Chúc mừng học sinh tốt nghiệp, thầy giáo đứng suốt 8 tiếng để vẽ chân dung 33 trò lên bảng gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Món quà tốt nghiệp mà người thầy dành cho các trò của mình không chỉ khiến học sinh cảm động mà dân mạng cũng vô cùng thích thú.

Ngày lễ tốt nghiệp được coi là ngày vô cùng quan trọng và bước ngoặt lớn đối với mỗi người. Trong ngày lễ này, ai cũng muốn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm bên cạnh thầy cô và bạn bè của mình. 

Mới đây, một thầy giáo đến từ trường Trung học phổ thông Kanagawa Prefectural Atsugi North ở Kanagawa, Nhật Bản đã dành tặng cho học sinh của mình một món quà tốt nghiệp vô cùng ý nghĩa.

Theo đó, thầy giáo này đã dành 8 tiếng đồng hồ để vẽ một bức chân dung cả lớp học trên bảng đen của lớp. Bức tranh vẽ bằng tay này có đầy đủ tất cả 33 học sinh của lớp và nhìn vô cùng sống động.

Thầy giáo đứng suốt 8 tiếng để vẽ chân dung 33 học sinh lên bảng.

Thầy giáo đứng suốt 8 tiếng để vẽ chân dung 33 học sinh lên bảng.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, tất cả các học sinh đều mặc đồng phục của trường và nở nụ cười vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Đáng chú ý, ở một góc của bảng thầy giáo còn ghi chú dòng chữ: "Hãy sống cuộc đời mà em mong muốn". Khi nhìn thấy món quà đặc biệt của thầy giáo thì cả 33 học sinh của lớp này đã vô cùng xúc động.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự cảm động với tấm chân tình của thầy giáo dành cho các học sinh của mình. Số khác thì ghen tỵ với 33 học sinh trên vì có được người thầy vô cùng tâm lý.

“Nếu mình là một trong những bạn học sinh trong lớp, nhìn thấy sẽ cảm động đến phát khóc”.

“Có thể làm học sinh của thầy thật hạnh phúc”.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chuc-mung-hoc-sinh-tot-nghiep-thay-giao-dung-suot-8-tieng-de-ve-chan-dung-33-tro-len-bang-gay-xuc-dong-search/

/Khoevadep

Tú Linh