Có ai như Châu Bùi & Decao tái sử dụng đồ của nhau, vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi Châu Bùi & Decao luôn sắm cho mình những món thời trang oversized lẫn phụ kiện nên họ hoàn toàn có thể chia sẻ tủ đồ với nhau, mà không cần phải tốn nhiều tiền mua thêm đồ mới.

Cũ người mới ta không chi là phương châm của nhiều bạn trẻ mà còn là phương châm của Châu Bùi & Decao – cặp đôi thời trang đình đám nhất nhì hiện tại. Ai theo dõi họ lâu rồi hẳn cũng biết việc hai người thường xuyên diện đồ của nhau. Theo lý giải của chính chủ, thì cách này, vừa tiết kiệm, vừa thể hiện được sự sáng tạo trong cách mix đồ của mỗi người, lại còn là hành động nhằm giảm sức ép lên môi trường. Nói chung là một công mà được nhiều việc lắm đấy!

Empty

Có thể thấy, món đồ được Châu Bùi & Decao dùng chung nhiều nhất là áo blazer oversized. Họ thường mua những chiếc có phom cực rộng, hơi độn vai và dài ngang đùi. Item này tuy kén dáng, kén style nhiều người nhưng lại hợp với cả Châu Bùi lẫn Decao.

Empty

Thêm một tip mà Châu Bùi & Decao hay áp dụng khi chọn áo blazer oversized là tìm mua những áo có họa tiết đơn giản, màu sắc trung tính. Như thế sẽ trung hòa được cá tính ăn mặc của cả hai.

Empty

Khi mặc blazer oversized, Decao thường mix với quần suông rộng còn Châu Bùi sẽ mix với váy hoặc chân váy. Công thức này nói chung là khá dễ áp dụng lại có tính thời trang cao.

Empty

Trong trường hợp muốn đầu tư một chiếc áo trench coat đắt tiền vì thích phom dáng đẹp, chất vải xịn… bạn có thể rủ người yêu “chung tiền” rồi thi thoảng mặc chung như Châu Bùi & Decao nhé.

Empty

Ngoài blazer hay trench coat thì áo bomber oversized cũng là lựa chọn cực kỳ thú vị.

Empty

Bên cạnh khoản “chung đụng” áo khoác, Decao & Châu Bùi thi thoảng còn dùng luôn phụ kiện của nhau. Để “lên đồ” đẹp mà không bất hợp lý, cặp đôi sẽ chọn phụ kiện unisex và có màu sắc nhã nhặn để hợp với phong cách của cả hai.