Cô dâu bất ngờ từ chối cưới và gọi cảnh sát tới bắt chú rể ngay trong đám cưới, nguyên nhân mới khó tin

( PHUNUTODAY ) - Một cô dâu 21 tuổi đã gọi điện báo cảnh sát tới bắt chồng tương lai của mình ngay trong đám cưới vì lý do này.

Một cô dâu 21 tuổi Anusha Kumari, ở thành phố  Bhagalpur, bang Bihar đã quyết định lấy chàng cảnh sát viên Uday Rajak sau một thời gian quen biết.

Tối ngày 17/1, đoàn rước dâu của nhà trai đến nhà gái theo đúng dự kiến. Lúc này, chú rể trong tình trạng say xỉn bắt đầu gây gổ với khách dự, dẫn đến xích mích và đánh nhau.

Ngay khi biết được tin, cô dâu tức giận, đòi huỷ hôn ngay lập tức. Dù gia đình nhà trai cố gắng thuyết phục và hình hình dần ổn thoả, cô vẫn kiên quyết gọi cảnh sát tới bắt chồng sắp cưới.

Ảnh minh họa. Ảnh: Marco Antonio Photography

Ảnh minh họa. Ảnh: Marco Antonio Photography

"Chúng tôi đã tống anh ta vào nhà giam", cảnh sát trưởng Dilnawaj Ahmad cho biết. Ông nói thêm rằng mình chưa từng phải can thiệp vào trường hợp nào tương tự, khi cô dâu gọi chính quyền tới bắt chú rể ngay giữa đám cưới.

Về phần Anusha, cô giải thích: “Đến một cảnh sát mà còn phạm pháp thì làm sao anh ta mong đợi người khác tuân theo luật lệ. Vậy nên tôi nghĩ  anh ta nên ngồi trong tù thay vì ở đây tổ chức đám cưới”.

Cô dâu nói thêm rằng mình thà không chồng còn hơn cưới người say xỉn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-dau-bat-ngo-tu-choi-cuoi-va-goi-canh-sat-toi-bat-chu-re-ngay-trong-dam-cuoi-nguyen-nhan-moi-kho-tin-search/

/Khoevadep

Tú Linh