Cô dâu "dở khóc dở cười" nhận quà cưới 2.500 tờ 1.000 đồng từ hội bạn thân "siêu lầy"

( PHUNUTODAY ) - Một chàng trai nick name L.X.D trong đám cưới của cô bạn gái thân thiết đã tặng nàng 2.500 tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng trong túi du lịch.

Một chàng trai nick name L.X.D trong đám cưới của cô bạn gái thân thiết đã tặng nàng 2.500 tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng trong túi du lịch đi kèm lời chia sẻ: “Mai cưới đứa bạn trong hội và đây là quà cưới của bọn tôi các bạn ạ. Nhiều thì không có chứ ít thì đầy. Hy vọng nhiều năm sau chúng ta sẽ có chuyện để nói lại”.

Anh chàng cũng kể lại rằng sau khi nhận quà cô dâu rất bất ngờ và vui vẻ, không có ý định đổi thành tiền chẵn mà định giữ nguyên dùng đi lễ dần. Được biết đây là phần quà của 4 người góp chung chứ không phải 1 mình L.X.D.

cd1

Cư dân mạng chia làm hai phe bình luận trái chiều. Một bên cho rằng món quà như thế này có phần nhảm nhí, làm ảnh hưởng tới cô dâu vì ngày cưới rất bận rộn mà còn phải cầm trên tay một xấp tiền lẻ.

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng chia sẻ những chiêu trò siêu quậy của hội bạn thân như tặng quà cưới trong chiếc phích hay mừng cưới bằng tiền lẻ các loại mệnh giá. Và mới đây, phong cách mừng đám cưới của hội bạn thân được nâng lên “tầm cao mới” khi quà cưới là… thóc.

Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh “500 anh em” của chú rể mừng cưới bằng 3 bao thóc đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt thích và chia sẻ.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và cười bể bụng bởi sự “lầy lội” của nhóm bạn thân.

“Chết cười với hội bạn của chú rể. Đúng là chỉ có bạn thân mới nghĩ ra chiêu trò độc đáo như thế”, bạn M.T viết.

“Món quà đặc biệt quá, cô dâu chú rể lại mất thêm tiền xát gạo rồi”, bạn B.A viết.

“Ôi mấy cậu bạn thân quậy quá, làm mình nhớ lại hôm đám cưới mình. Hôm đó, lũ bạn thân gửi phong bì toàn tiền lẻ làm hai vợ chồng lại ngồi đếm mỏi cả tay”,tài khoản Y.N chia sẻ.

Nếu được tặng món quà như vậy trong ngày cưới bạn sẽ làm gì?