Có đủ những dấu hiệu này thì chứng tỏ bạn đang hẹn hò với kiểu đàn ông dối trá, thích khoe khoang

( PHUNUTODAY ) - Bạn sẽ dễ dàng bắt bài được những kẻ nói dối thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Với những kẻ tập nói dối thì bạn hãy nhìn thẳng vào mắt của họ. Những người này lúc nào trông trời ngóng đất thay vì đối diện với ánh mắt của bạn.

Anh ta thường xuyên nói dối

Phụ nữ chỉ nên tin vào bản thân mình mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng người bạn đang trò chuyện với mình đang nói dối thì chứng tỏ điều ấy hoàn toàn chính xác đấy. Vốn dĩ những kẻ nói dối thường lừa gạt tất cả mọi thứ. Thậm chí nói dối còn khiến những người này cảm thấy khó quyết định nói ra được sự thật.

Anh ta thích tìm sự chú ý của bạn

Nếu người ấy lúc nào cũng thích tìm kiếm sự chú ý từ người khác thì 99% là họ đang nói dối vô cùng cao. Những người này lúc nào tìm cách che sự thật bằng cách tạo ấn tượng với bạn. Họ muốn bạn chú ý và khen ngợi họ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Gặp vấn đề nào đó với lòng tự tin của bản thân

Hầu hết nguyên nhân khiến cho một người nói dối đó chính là họ đang muốn trốn tránh đi hiện thực. Nói dối khiến cho họ cảm thấy bản thân mình mạnh mẽ và có quyền lực hơn. Thậm chí có thể là trở thành siêu nhân thông qua lời nói của bản thân

Ngôn ngữ tố cáo lời nói dối

Bạn sẽ dễ dàng bắt bài được những kẻ nói dối thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Với những kẻ tập nói dối thì bạn hãy nhìn thẳng vào mắt của họ. Những người này lúc nào trông trời ngóng đất thay vì đối diện với ánh mắt của bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng cũng có những trường hợp dù anh ta nhìn thẳng vào bạn nhưng cũng đang nói dối. Thế nên hãy chú ý những dấu hiệu khác như anh ta có đổ mồ hôi khi nói dối không, anh ta xoay người sang hướng khác hay không...

Những câu chuyện anh ta kể đều thay đổi tình tiết

Vấn đề nan giải của những kẻ nói dối chính là họ thường không nhớ hết được những chuyện mình đã nói ra. Nên những câu chuyện mà họ kể cho bạn họ sẽ thường xuyên thay đổi tình tiết đi.