Cô gái 19 tuổi chưa kết hôn đã sinh con, cùng lúc dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm tìm cha đứa bé

( PHUNUTODAY ) - Cô gái trẻ dẫn 6 người đàn ông đi kiểm tra quan hệ cha con, kết quả khiến cả nhà không thể chấp nhận được.

Cô gái 19 tuổi ở Trung Quốc chưa kết hôn đã sinh con. Khi ở trong phòng sinh, cô đã gọi 5 người đàn ông đến bệnh viện để xét nghiệm quan hệ cha con, kết quả cho thấy không ai trong số này là cha của đứa bé.

Lí giải tại sao lại làm điều này, cô bảo vì chán cuộc sống nên cô tìm đến đàn ông để giải khuây. Trong số nhiều người đàn ông không thể nhớ tên, cô chỉ có thể nhớ được 5 người hiện tại, thậm chí thừa nhận không biết chính xác ai là cha của đứa bé.

Sau đó, cô gái này đưa thêm 1 người đàn ông nữa đến xét nghiệm vì tin rằng người này có khả năng cao nhất. Đó là một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi thành đạt.

0026c4131f50f60eaf41

Sau khi xét nghiệm AND thì đúng đứa bé là con của ông ta. Tuy nhiên, sau đó người đàn ông ném cho cô một xấp tiền và vội vàng bỏ đi.

Cô gái này buộc chấp nhận sự thật, vì người đàn ông này đã có gia đình, và không muốn ly hôn với vợ của anh ta.

Vào thời điểm đó, vấn đề này đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người không thể hiểu nổi tại sao một cô gái trẻ như vậy lại có thể sống quá buông thả bản thân như thế!

Rất nhiều cư dân mạng sau khi đọc được tin tức này đều cho rằng, bản thân cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con cái, để chúng biết yêu thương đúng cách. Trong tình yêu, cần phải cân nhắc nhiều điều, dù sao là con gái vẫn nên biết tự bảo vệ mình tốt hơn.

Với những người làm mẹ, hãy dạy cho con gái những điều dưới đây:

1. Mỗi người có hình dáng khác nhau

Thay vì nói về ngoại hình và trọng lượng cơ thể, hãy tập trung vào sức khỏe. Bé có lẽ đã tiếp xúc đủ với những quan điểm chỉ trích và không thực tế về hình dáng cơ thể trên các phương tiện truyền thông. Nếu bạn bị ám ảnh về cơ thể của bé hoặc của chính mình (béo, gầy, chân ngắn...), con gái bạn sẽ nhận thấy điều đó và cũng bị ám ảnh tương tự.

2. Hãy chăm sóc cơ thể từ đầu đến chân và trí não

..."Thông qua những thói quen ăn uống lành mạnh, hoạt động thể thao và ngủ đủ giấc", tiến sĩ Unger nói. "Khuyến khích con gái ăn ba bữa chính và hai bữa ăn nhẹ lành mạnh, năm loại trái cây và rau mỗi ngày, hạn chế các đồ uống có đường". Dạy con vệ sinh và an toàn cá nhân cũng rất quan trọng.

3. Cơ thể hoạt động như thế nào

"Cơ thể con người là đẹp, nhưng đôi khi có những tiếng động và mùi", Missy Lavender, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Tổ chức sức khỏe phụ nữ Women’s Health Foundation gợi ý.

Bà cho rằng nên dạy con gái về những điều bình thường và khác biệt của các bộ phận của cơ thể, ví dụ âm đạo, vùng xương chậu, bàng quang, sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với cơ thể của mình. Vì bé còn nhỏ nên bạn có thể nói chung chung và trừu tượng nhưng sử dụng thuật ngữ giải phẫu phải chính xác để tránh nhầm lẫn.

4. Thay đổi cơ thể và tuổi dậy thì

Hãy chuẩn bị cho con gái, để bé biết trước những gì sẽ xảy ra với cơ thể mình. "Hiểu được sự phát triển của cơ thể sẽ giúp con gái bớt khó khăn trong tương lại. Đặc biệt sức khỏe sinh sản và chu kỳ kinh nguyệt là những chủ đề quan trọng đối với sức khỏe của con gái bạn", Unger cho biết. Lavender bổ sung: "Hiểu biết về thay đổi cơ thể mà mình sẽ trải qua sẽ giúp bé bớt ngượng ngùng hay xấu hổ".

5. Giới tính và tình dục

Dạy con gái làm thế nào để tôn trọng bản thân và cơ thể của mình, và nói chuyện về tình dục trong phạm vi của một mối quan hệ lành mạnh, yêu thương. "Trẻ em đã học về tình dục từ khi còn bé, bằng cách nhìn những người xung quanh họ," Lavender nói. "Thay vì tập trung vào hành động của quan hệ tình dục, bạn hãy giúp bé có một quan điểm lành mạnh về cơ thể của mình và tầm quan trọng của việc chia sẻ nó với những người yêu quý và tôn trọng bé khi bé lớn".

6. Hãy chăm sóc và bảo vệ chính mình

Hãy dạy con gái làm thế nào để nhận được giúp đỡ từ những người lớn mà con tin tưởng, nếu con cảm thấy không an toàn hoặc không thoải mái, Unger cho biết. Ví dụ con nên biết cần tin vào ai và nên nói với họ như thế nào khi con bị bắt nạt. Con cũng nên biết cách từ chối trong những trường hợp thích hợp.