Cô gái "bóc phốt" đặt ly cacao size XL nhận về hộp bọt bé tí và cái kết khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi lên mạng "bóc phốt" quán cà phê vì đặt ly cacao như "một cú lừa" thì cô gái đã nhận được câu trả lời gây chú ý từ người quản lý.

Oder hàng trên mạng ngày càng tiện dụng, tuy nhiên, cũng có không ít rủi ro. Chính vì vậy, cứ "dăm bữa nửa tháng", trên mạng lại xuất hiện những câu chuyện "bóc phốt" shop online hay cửa hàng đồ ăn,...

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng "bóc phốt" một quán cafe nổi tiếng, tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là lời giải thích từ quản lý của quán.

"Ứng dụng đồ ăn thức uống đang có mã khuyến mãi nên mình order ly cacao cà phê sữa bọt cỡ XL, thấy nhiều người khen ngon lắm. Nhưng không ngờ khi nhận hàng mà hết hồn, đặt size XL nhưng giao đến cái hộp bằng hộp nước chấm đồ ăn, thấy "cưng" ghê", lời chia sẻ của cô gái.

Ly cacao cà phê sữa bọt mà quán đăng tải và ly đồ uống mà cô gái nhận được.

Ly cacao cà phê sữa bọt mà quán đăng tải và ly đồ uống mà cô gái nhận được.

Theo đó, thấy ứng dụng đồ ăn thức uống đang khuyến mãi nên cô gái đã order ly cacao cà phê sữa bọt cỡ XL. Tuy nhiên, khi cacao được giao đến thì cô gái lại giật mình vì khác xa những gì mà mình tưởng tượng. Dù cô gái đặt ly cacao size XL nhưng ly đồ uống được giao đến lại bé tí như hộp hộp nước chấm đồ ăn.Đáng chú ý, ly đồ uống này còn không kèm muỗng, không ống hút, lại còn không có cả nước cà phê hay cacao gì cả mà chỉ có bọt.

Quá bất ngờ vì ly cacao size XL này nên cô gái đã chụp ảnh lại rồi chia sẻ lên MXH. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với cô gái vì đặt ly nước to đùng mà lại nhận về một hũ "bọt vị cacao cà phê" bí tí.

Sau khi sự việc gây xôn xao trên MXH thì người quản lý quán cà phê này đã vào gửi lời xin lỗi đến cô nàng. Người quản lý này có giải thích rằng, do "shipper giao hàng bị thiếu" nên mới xảy ra tình cảnh này. Người này sau đó còn đề nghị được ship lại nguyên combo đầy đủ cho cô gái gồm một ly cacao cà phê size lớn, kèm hũ bọt. Đáng chú ý, quản lý cũng không quên gửi kèm clip hướng dẫn pha chế tận nơi áp dụng cho khách mang về để cô nàng tham khảo.

Lời giải thích của quản lý quán cafe.

Lời giải thích của quản lý quán cafe.

Cách xử lý của người quản lý này đã được mọi người ngợi khen, đồng tình. Thậm chí, bên dưới bài viết nhiều người cũng tò mò và muốn đến quán cafe này để thưởng thức thử.