Cô gái mặc váy để lộ cả nội y giữa phố đông đúc nhưng điều này mới khiến mọi người chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô gái mặc chiếc váy hở hang đang loay hoay bên chiếc xe đạp đã gây được sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Chuyện các cô nàng đến nơi công cộng nhưng lại thản nhiên diện những trang phục "hở bạo" đã không ít lần bị dân mạng chỉ trích. 

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ đoạn clip một cô gái trẻ mặc chiếc váy để lộ cả nội y giữa đường khiến mọi người xôn xao.

Cô gái bị mắc chiếc váy vào xe đạp.

Cô gái bị mắc chiếc váy vào xe đạp.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái mặc chiếc chân váy bánh bèo đang loay hoay với chiếc xe đạp giữa đường phố. Hóa ra, trong lúc di chuyển, chiếc váy của cô gái không may bị mắc kẹt vào bánh xe đạp khiến cô nàng loay hoay nhưng vẫn không thể gỡ ra được.

Chiếc váy bị mắc kẹt vào bánh xe khiến cô gái bị lộ hết phần nội y ra ngoài trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường.

Sự cố khiến cô gái bị lộ cả phần nội y ra ngoài.

Sự cố khiến cô gái bị lộ cả phần nội y ra ngoài.

Sự việc xảy ra giữa đường phố đông người qua lại đã thu hút nhiều chú ý. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích ăn mặc phản cảm thì mọi người đã bày tỏ sự thương cảm với cô gái vì rơi vào tình cảnh éo le.

"Đấy là lý do tại sao mặc váy diêm dúa, họa tiết cầu kì thì không nên đi xe đạp nhé. "

"Một pha xử lý thật cồng kềnh. Tội cho cô gái đó", một số dân mạng bày tỏ.

Sự cố của cô gái này cũng là lời cảnh báo đến các chị em khi ra đường nên chọn trang phục thích hợp để không rơi vào trường hợp éo le như này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-mac-vay-de-lo-ca-noi-y-giua-pho-dong-duc-nhung-dieu-nay-moi-khien-moi-nguoi-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh