Cô gái tăng 3kg được người yêu "thưởng nóng" khiến hội chị em rần rần 'soái ca là đây chứ đâu"

( PHUNUTODAY ) - Giữ đúng lời hứa, chàng trai "thưởng nóng" ngay và liền khi bạn gái thông báo đã tăng lên 3kg.

Câu chuyện đáng yêu đó do chính cô gái Trần Ngọc Trà (SN 2002, Lào Cai) chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Theo đó, khi cô bị sụt mất 8kg trong mấy tháng nay, dù anh người yêu là Lê Xuân Bắc (SN 2002, Lào Cai) chăm sóc, đưa đi ăn nhiều như thế nào vẫn không béo. Cảm thấy gần như hết cách, anh chàng đã nghĩ ra cách để khiến bạn gái chú tâm vào việc giữ gìn sức khỏe.

Nói là lầm, bạn trai chuyển khoản ngay và luôn cho bạn gái 500k như lời hứa

Nói là lầm, bạn trai chuyển khoản ngay và luôn cho bạn gái 500k như lời hứa

"Đây là cách người yêu tôi khiến tôi tăng lên 3kg", bài viết của Trà đã nhanh chóng thu hút 43.000 lượt thích, gần 10.000 lượt bình luận và 3.000 lượt chia sẻ.Và, anh chàng đã đặt ra điều kiện nếu bạn gái tăng lên 3kg, anh sẽ thưởng cho 500k. Được động lực, cô nàng quyết tâm vỗ béo và kết quả là 43kg lên 46kg.

tang_can1

Khi thông báo với bạn trai, Trà nhanh chóng được người yêu chuyển nóng luôn 500k, kèm lời nói chứng minh uy tín "Việt Nam nói là làm".

Câu chuyện dễ thương của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Tiin)

Câu chuyện dễ thương của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Tiin)

Câu chuyện vô cùng đáng yêu của cặp đôi này đã khiến không ít cư dân mạng phải tỏ ra ghen tị. Nhiều người nhắc tên người yêu mình vào bài viết với hi vọng cũng sẽ có động lực giảm cân hoặc tăng cân hấp dẫn như vậy.

Bên cạnh đó, không ít cô nàng độc thân cũng tranh thủ “thả thính” bằng cách để lại bình luận: “Ai cho mình động lực tăng cân với”, “Ai giúp mình đi” hay “Kiếm động lực tăng cân phát”.