Cô gái trẻ bất ngờ hủy đơn khi thấy người giao hàng lớn tuổi và lý do gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Khi thấy người giao hàng lớn tuổi lái chiếc xe ba gác đến để chở đồ thì cô gái đã đột nhiên thay đổi ý định và gọi điện hủy đơn.

Chuyện khách hàng lên ứng dụng đặt đồ rồi hủy đơn trong phót chót đã không ít lần khiến shipper và dân mạng phẫn nộ. Tuy nhiên, câu chuyện hủy đơn hàng của cô gái dưới đây lại khiến bao người cảm thấy ấm lòng giữa những ngày Hà Nội mưa rét.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo như câu chuyện được cô gái chia sẻ lên mạng xã hội, do phải chuyển nhà nên cô gái đã quyết định thanh lý 5 chiếc giường cho một đôi vợ chồng ở Sài Gòn. Sau đó, đôi vợ chồng này đã thuê một người chở hàng đến để chở những chiếc giường này đi. Tuy nhiên, khi thấy bác chở hàng lớn tuổi chạy chiếc xe ba gác nhỏ đến để chở đồ thì cô gái đã đột nhiên thay đổi quyết định.

"Sáng nay Hà Nội mưa lất phất, gió lạnh, 6h sáng thấy điện bảo cháu để ý điện thoại khoảng 8-9h bác qua khuân đồ. Lúc 9h qua, mặt thì tím tái lạnh rồi, mặc có cái áo mỏng mỏng, tay cầm con điện thoại cục gạch bảo chủ điện qua chở. Vào xem thì giường to quá, mà đi thang máy tầng 20 xuống thì một mình bác không đưa được."

Theo đó, thấy trời thì mưa lạnh mà những chiếc giường thì quá to, một mình bác chở hàng không thể di chuyển được nên cô gái vô cùng lăn tăn. Thậm chí, để chở được những chiếc giường này đến chỗ hẹn thì tài xế ba gác sẽ phải di chuyển rất nhiều lần mới xong. Thấy vậy, cô gái đã gọi điện cho người đặt hàng để hủy giao dịch này. Thương bác chở hàng lớn tuổi mưa gió đã lặn lội đến tận nhà mình nên cô gái đã đưa cho bác 30 nghìn để trả công.

"Bác quay lưng ra về thì tớ mới bảo con gửi bác tiền gửi xe dưới nhà, bác bảo 5 nghìn con ạ. Mà trong túi mình lúc đấy còn có 30 nghìn tiền lẻ, nên mình đưa cả bảo không có nhiều nhưng con trả công bác lên đây. Bác cúi đầu cảm ơn xong ra về. Nãy vừa nhận được tin nhắn này, chỉ là một lời nói thôi mà sao thấy ấm lòng quá các bác ạ!”.

Bác chở hàng nhắn tin cảm ơn cô gái.

Bác chở hàng nhắn tin cảm ơn cô gái.

Thật bất ngờ là sau khi trở về nhà thì bác chở hàng đã nhắn tin cảm ơn cô gái một lần nữa khiến cô vô cùng xúc động. Có thể thấy, số tiền bán những chiếc giường cũng không phải là nhỏ nhưng vì thương bác chở hàng nên cô không tiếc hủy đơn.

Câu chuyện dung dị nhưng đã khiến bao người cảm động. Hầu hết mọi người đều ngợi khen cho cách hành xử đầy tình ngừoi của cô gái trẻ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-tre-bat-ngo-huy-don-khi-thay-nguoi-giao-hang-lon-tuoi-va-ly-do-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh