Cô gái trẻ bị người đàn ông ''tra tấn'', đánh đập dã man suốt 2 tiếng: Nguyên nhân đằng sau càng gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Tối 12/6, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông xăm trổ đánh dã man 1 cô gái trẻ tại nhà riêng.

Trong đoạn clip dài khoảng 30 phút được tua nhanh ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị một gã đàn ông cởi trần, xăm mình, tấn công liên tục trong phòng kín. 

Theo thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6, khi bạn nữ trong clip đi ăn cùng bạn về thì bất ngờ nam thanh niên ập vào, đánh tới tấp vào bạn nữ trong liên tiếp 2 tiếng đồng hồ, khiến bạn nữ không thể nào có hành động tự vệ.

Người đàn ông này còn kéo nạn nhân lên giường để đánh đập, thậm chí còn lấy ghế đánh vào đầu. Cô gái trẻ không thể chống cự, sau khi bị đánh, nạn nhân mặt sưng phù, chảy máu môi và mũi và đã phải nhập viện.

danh

Do quá bức xúc trước cảnh tượng em gái bị đánh, nên chị của nạn nhân đã đăng tải video lên mạng xã hội. Theo chị gái của nạn nhân, nguyên nhân vụ việc do em mình đi ăn cùng bạn về cửa hàng trong tình trạng say rượu. 

Đáng chú ý theo lời người đăng tải clip, 2 tuần sau khi đánh đập cô gái, người đàn ông kia vẫn không tỏ ra ân hận, thậm chí còn đe dọa, chửi bới cô gái. Điều đáng nói, người nhà của người đàn ông này cũng nhắn tin đe dọa nạn nhân.

Theo lời kể của chị gái nạn nhân, người đàn ông trong clip từng có mối quan hệ yêu đương với cô gái trẻ. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị bạn trai đánh nên cô gái đã chia tay sau một tháng quen nhau.

Dù chưa rõ nguồn cơn của sự việc ra sao, tuy nhiên hành động bạo lực của người đàn ông bị cộng đồng mạng lên án vô cùng gay gắt. Nhiều người đã khuyên người đăng thông tin đem video như là bằng chứng ra cơ quan chức năng để xử lý hành vi đánh đập phụ nữ của người đàn ông kia.