Cổ nhân dạy: Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu, phụ nữ càng trong sáng càng nhận được nhiều phúc đức

( PHUNUTODAY ) - Cổ nhân dạy: Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu, phụ nữ càng trong sáng càng nhận được nhiều phúc đức. Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai.

Giữ tâm trong sáng, phúc đức tề thiên

Cổ nhân dạy: “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu”. Câu này có nghĩa, người càng trong sáng, càng dễ kết giao được với nhiều lương duyên tốt đẹp, đường đời rộng mở, vận may sung túc, viên mãn vô cùng. 

Dòng đời loạn thế, xã hội phồn hoa. Nhiều thứ đã theo dòng chảy thời gian mà phát triển rực rỡ. Nhưng cũng có nhiều thứ xuống dốc không phanh, méo mó và biến dạng, đáng buồn thay đó chính là đạo đức.

tinh-yeu-khong-mau-2

Phụ nữ nên nhớ, thực dụng là tốt, như một cách để bảo vệ bản thân và vươn lên trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu không biết điểm dừng, sẽ trở thành nô lệ của đồng tiền, làm những chuyện bất nhân bất đức. Để rồi tự mình rước họa sát thân. 

Tâm sáng là nguồn cội của hậu vận viên mãn

Phụ nữ càng đức độ, hậu vận càng viên mãn. Bao dung với thiên hạ, cũng là bao dung với chính mình, tự tạo cho bản thân một con đường lui. Lương thiện vốn không khó, chỉ cần phụ nữ chọn đúng đường, rèn tâm tu đức, cuối cùng sẽ có ngày được hưởng trái ngọt. Cổ nhân dạy: “Hậu đức tải vật”, có nghĩa đức dày chở vạn vật, chỉ cần có đức, vạn sự sẽ thành công. 

tam sang

Thế nên, phụ nữ hãy ngắm nhìn cuộc sống với một đôi mắt bao dung, và sống với một trái tim nhân hậu. Bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận trọn vẹn những màu sắc tươi đẹp của cuộc sống. Như vậy, tâm hồn sẽ ngày càng thanh thản, mối lương duyên tốt đẹp cũng gõ cửa tìm đến, gặp dữ hóa lành, khổ tận cam lai. Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-nhan-day-dong-thanh-tuong-ung-dong-khi-tuong-cau-phu-nu-cang-trong-sang-cang-nhan-duoc-nhieu-phuc-duc-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh