Con gái Đông Nhi đang nhõng nhẽo nhưng nhìn thấy camera liền quay ngoắt 180 độ

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến phản ứng hài hước của con gái, Đông Nhi không nhịn được mà bật cười.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ một hình ảnh hài hước của con gái Winnie. Cô bé thấy có camera đang chụp lén mình, thế là cô nhóc liền quay ngoắt người ra, nhìn thẳng vào ống kính với gương mặt "không cảm xúc". Có thể thấy, tời gian gần đây, Winnie liên tục có những khoảnh khắc hài hước, gây cười. 

dong-nhi 1

Trước đó Ông Cao Thắng đã khoe khoảnh khắc hoá thân thành ông bố đảm đang, tắm rửa cho con gái. Được biết mẹ Đông Nhi đang đi vắng. Trong ảnh, Ông Cao Thắng xắn tay áo để tắm rửa cho con nhưng biểu cảm của con gái Đông Nhi lại có phần hơi hoang mang, như đang e dè đôi chút trước "tay nghề" của bố. Dưới phần bình luận, bà xã của Ông Cao Thắng còn thích thú trêu: "May là không bị trễ nhịp để thấy cái cảnh bá đạo này của 2 ba con". Sau bao sự cố gắng, bố Thắng vẫn tự hào tâm sự rằng đây là những khoảnh khắc "hiếm có khó tìm".

dong-nhi 2

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ.